Tin tức

ADATA ra mắt SSD di động SE730H sử dụng 3D NAND và giao tiếp USB TypeC

ADATA tiếp tục chứng tỏ mình là ông lớn trong ngành với sản phẩm mới nhất là ổ SSD di động, đáp ứng nhu cầu dữ liệu di chuyển liên tục, sao chép nhanh gọn, nhẹ nhàng về trọng lượng và quan trọng nhất là vẫn phải đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian. Và SE730H là phiên bản mới nhất mà ADATA mang đến, có nhiều mức dung lượng từ 256GB cho đến 512GB, giao tiếp USB TypeC mới nhất cũng như tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện tại là Windows, Mac OS và Android.

Các chip NAND bên trong của SE730H tương tự như loại được sử dụng trong các SSD cao cấp gắn trong, mang đến độ bền cao hơn 25% so với thế hệ trước cũng như dung lượng lớn hơn, tên gọi đầy đủ sẽ là 3D TLC NAND. Về tốc độ, ADATA công bố SE730H có thể đạt mức khoảng 500MB/s cho cả tác vụ đọc lẫn ghi, một con số rất ấn tượng, đặc biệt tốc độ ghi.

Nhanh, gọn, nhẹ và phải an toàn nữa. ADATA công bố SE730H đạt chuẩn IE IP68 về chống nước và bụi, có thể ở sâu 1.5m dưới nước trong khoảng 60 phút mà không hề hấn gì, ngoài ra thì còn đạt chuẩn quân đội MIL-STD-810 516.6 về khả năng chống sốc. Giá bán chính thức chưa được ADATA công bố, nhưng chắc chắn nó sẽ chỉ ở mức hợp lý chứ không rẻ, thời điểm ra mắt thị trường dự kiến vào khoảng quý 3 năm nay.

 

Post Comment