Mới nhất

AMD bắt đầu chính thức hỗ trợ RAID NVMe trên Threadripper và X399

Như đã hứa tuần trước, AMD đã chính thức bắt đầu hỗ trợ RAID NVMe trên nền tảng X399 và các CPU Threadripper.

Nếu bạn đã có cấu hình RAID với các ổ đĩa SATA, bạn cần backup dữ liệu và gỡ RAID trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, các bước cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải gói RAIDXpert của AMD về, làm theo 5 bước được hướng dẫn là xong. Link tải tại đây.

Tin cũ:

Threadripper đã gây ấn tượng rất tốt trong 2 tháng qua, mặc dù nó thiếu khả năng hỗ trợ RAID NVMe. Ban đầu, việc hỗ trợ RAID NVMe trên X399 được cho là sẽ có vào đầu tuần trước, nhưng AMD đã không triển khai được như kỳ vọng. Tuy nhiên, việc cập nhật sẽ vẫn được tiến hành kịp thời.

Trong một thuyết trình về Threadripper 1900X, AMD đã ghi nhận 25 tháng Chín là ngày tung ra hỗ trợ RAID NVMe. Tuy nhiên, theo một thông báo gửi đến HardOCP sau đó, đại diện của AMD đã giải thích những khó khăn gặp phải và lý do tại sao lịch bị dời lại vài ngày.

“AMD vẫn rất hào hứng khi mang đến hỗ trợ RAID NVMe một cách miễn phí trên nền tảng Threadripper. Khung thời gian có một chút thay đổi và tôi muốn thông báo một cập nhật. Việc hỗ trợ này sẽ cần có driver, BIOS mới, console quản lý và bộ cài đặt mới, hiện chúng tôi vẫn đang làm việc với các đối tác để hoàn thành việc triển khai. AMD đã cam kết về chất lượng phần mềm, chúng tôi đã thực hiện kiểm tra và quyết định lùi lại vào ngày để cải thiện trải nghiệm cài đặt.”

Post Comment