Tin tức

[COMPUTEX 2017] AORUS giới thiệu phím cơ chống nước và phím bấm quang học

Cả 2 tính năng như trên tiêu đề đều là xu thế của COMPUTEX năm nay đối với các hãng có đầu tư vào mảng Gaming Gear, phím bấm kết hợp giữa cơ và công nghệ quang học cùng với khả năng chống nước bằng PCB đặc biệt.

AORUS là thương hiệu chuyên về game và các sản phẩm của họ trước đây là Gaming Gear, máy tính xách tay và cả mainboard, VGA gần đây. Bàn phím K9 Optical là sản phẩm mới nhất của họ cho cái gọi là bàn phím chơi game, dùng công nghệ phím bấm mới và cả khả năng chống nước.

Tính năng chống nước chắc chắn sẽ được người dùng và rất nhiều phòng game ủng hộ, bởi nó giải quyết cho họ một vấn đề cố hữu là hạn chế hư hỏng do vô tình đổ nước vào.

Phím bấm quang học của K9 Optical sẽ có hai lựa chọn là RED và BLUE, các tính chất khác theo màu cũng sẽ tương tự như những gì người dùng từng biết về phím cơ Cherry MX. Giá bán chính thức sẽ được công bố sớm, nhưng việc phân phối các sản phẩm chơi game của AORUS tại thị trường Việt Nam thì vẫn cần thêm thời gian, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ nhà phân phối Thủy Linh tại Hà Nội.

Post Comment