Tin tức

[COMPUTEX 2017] FSP giới thiệu series nguồn mới đột phá về tản nhiệt chất lỏng

FSP tại COMPUTEX 2017 đã thể hiện đúng vị thế là một trong những hãng chuyên về các sản phẩm bộ nguồn, ngoài các sản phẩm cho PC thì FSP cũng đã giới thiệu hàng loạt các sản phẩm nguồn khác cho nhiều ngành khác, đặc biệt là ngành y tế và điện gia dụng.

Các sản phẩm nguồn cho các ngành khác có nhiều dạng, từ dạng module cho đến dạng adapter và cả các sản phẩm dạng OEM.

Ở gian hàng triển lãm chính tại khu Nangang thì các giải pháp cho nhà thông minh, khu đô thị thông minh được chú trọng hơn bên cạnh khu trưng bày các hệ thống demo về các sản phẩm mới và ấn tượng trên nền sản phẩm của FSP.

FSP có sự kết hợp chặt chẽ với các modder hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm máy tính trưng bày có hai khu chính với một khu là các hệ thống đặc trưng trên nền hai sản phẩm độc đáo của FSP là nguồn Dagger, nguồn PT và nguồn PTM+. Khu còn lại dùng chất liệu nước tản nhiệt đặc biệt giúp người dùng hình dung rõ ràng hơn về luồng nước chảy trong hệ thống bao gồm cả bộ nguồn FSP Hydro PTM+ được trang bị tản nhiệt nước có sẵn, kết hợp với Bitspower.

Đặc biệt, trong các hệ thống được trưng bày có hệ thống siêu nhỏ gọn độc đáo của Modder Sơn Gầy của Việt Nam thực hiện, thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách tham quan.

Ở khu vực trưng bày riêng, nhiều sản phẩm mới ra mắt hoặc sắp ra mắt đã được FSP giới thiệu và có thể khẳng định là rất ấn tượng. Đầu tiên là hai tản nhiệt mới nhất của FSP bao gồm Windale 4 và 6, cả hai đều có hình thức đẹp mắt và thiết kế hoàn thiện mọi chi tiết, giá thành ở mức vừa phải ở phân khúc tầm trung. Điểm đặc trưng ngoài thiết kế chuẩn và hiệu năng thì FSP cẩn thận đến từng chi tiết, bao gồm cả các đệm gắn quạt giảm rung chấn, mang đến không chỉ là độ ồn tốt mà còn là cả độ rung thấp.

Sản phẩm nguồn, tất nhiên ấn tượng nhất vẫn là Hydro PTM+ với hệ thống tản nhiệt chất lỏng tích hợp, lỗ chuẩn và nếu bạn đang dùng tản nhiệt nước custom cho hệ thống thì chỉ cần gắn thêm fitting và ống vào mà thôi, hiệu năng và hiệu suất của nguồn sẽ được tăng lên đáng kể. Cầm sản phẩm thực tế thì trọng lượng lớn khiến bạn khó có thể cầm một tay, chủ yếu do linh kiện và phần block đồng tản nhiệt bên trong.

Dòng sản phẩm thấp hơn là PT và PTM cũng đã có sản phẩm hoàn chỉnh, sẽ sớm ra mắt thị trường.

Dòng nguồn TWIN cao cấp cũng được giới thiệu với phiên bản 700W.

Cuối cùng, là các sản phẩm thùng máy, hai sản phẩm sẽ theo trào lưu rất triệt để với thiết kế khung che nguồn bằng thép cứng cáp, các mặt ốp đều là kính cường lực và giá thành sẽ rất hấp dẫn.

Ngoài ra, hệ thống demo tính năng nguồn cùng ấn tượng không kém, giúp người dùng hiểu rõ về các tính năng của bộ nguồn hơn.

Có thể thấy, rõ ràng là FSP đã có một kỳ COMPUTEX thành công của riêng mình, cái mới có, cái lạ có và quan trọng là thể hiện được đúng chất của mình.

Post Comment