Tin tức

[COMPUTEX 2017] Silicon Power nhẹ nhàng “khoe” giải thưởng và hướng đi của riêng mình

Thực tế thì Silicon Power vài năm gần đây không thực sự tham gia COMPUTEX 2017 vì nhiều lý do nhưng họ vẫn có những hoạt động khác nhau song hành cùng sự kiện, bao gồm cả việc có những giải thưởng danh giá. OCZone có dịp thăm văn phòng chính thức của Silicon Power tại Taipei, Taiwan và ghi nhận các sản phẩm chính hiện tại của thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm USB và ổ cứng có thiết kế đặc trưng.

Thông điệp rất rõ ràng của Silicon Power tại văn phòng chính.
Silicon Power sẽ sớm công bố điều này, giải thưởng danh giá cho một trong những siêu phẩm của họ, chi tiết hơn sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới.
Ngoài ra, cho nhiều bạn chưa biết thì ngoài các sản phẩm cho người dùng cuối, Silicon Power còn có sản phẩm SSD dành cho các hệ thống máy công nghiệp và có độ bền cực kỳ lớn cũng như độ tin cậy và tính năng chống sốc điện.

Silicon Power mang đến các màu sắc sau đây:

  • SSD truyền thống và theo trào lưu, tất nhiên là tiêu chí giá thành cùng hiệu năng vẫn là thế mạnh của Silicon Power. Nhưng, họ vẫn có dòng SSD sử dụng chip NAND MLC hướng đến độ bền hoàn hảo hơn. Hai dòng phân cấp rất rõ ràng từ bên trong và hình thức bên ngoài. Chúng ta sẽ có S56-S57 cho dòng phổ thông, game thủ và dòng S80-S85 hướng đến đòi hỏi về độ bền lớn hơn.
  • Cũng là SSD nhưng là giao tiếp M.2, cũng nhiều lựa chọn về chip điều khiển và chip NAND.
  • SSD ex, đây chính là siêu phẩm về thiết kế mà Silicon Power vừa đạt được giải thưởng danh giá.
  • HDD ex, đây là sở trường của Silicon Power, các dòng sản phẩm huyền thoại đều được họ phát triển tiếp các phiên bản mới hơn như A62/A75 với nhiều nét mới về cách mà người dùng sử dụng sản phẩm. Dòng D cũng có phiên bản mới là D30 đẹp mắt.
  • Power Bank (pin sạc dự phòng), nhiều nét lạ với độ hoàn thiện sản phẩm cao chính là nét đặc trưng. Với S103 hay S105 thì nét tinh tế và sang trọng cũng như tính năng LCD hiển thị dung lượng mang đến chất riêng cho người dùng.
  • Pin AA/AAA, điều bất ngờ, bất ngờ thật sự nhưng Silicon Power thực sự có sản phẩm này, do chính họ sản xuất và đang bán tốt tại một số thị trường.
  • USB, sự đa dạng, chính sách linh hoạt vẫn luôn là điểm mạnh của mảng sản phẩm này của Silicon Power, chỉ việc đơn giản chọn theo sở thích.

Phong độ vẫn giữ nguyên, dù rằng tại Việt Nam Silicon Power vẫn có những khó khăn nhất định về kênh phân phối nhưng với những gì đang thể hiện, rõ ràng là các sản phẩm của Silicon Power vẫn luôn là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai.

Post Comment