Tin tức

Cooler Master mở rộng các sản phẩm RGB và tản nhiệt chất lỏng tại CES 2017

Cooler Master, thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế tản nhiệt và các thiết bị ngoại vi cho máy tính, chính thức công bố việc mở rộng các sản phẩm tản nhiệt theo xu hướng RGB đồng thời giới thiệu loạt sản phẩm mới. Các sản phẩm và thiết kế mới này sẽ được trưng bày tại triển lãm CES 2017, đặc biệt là dòng tản nhiệt chất lỏng dạng KIT với thiết kế Dual Chamber độc đáo.

Hầu hết các người dùng đều hy vọng chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm được cập nhật đồng thời, nhưng điều mà họ chưa biết là chúng tôi thực sự đang làm việc hết công suất nhằm hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, và lần này chỉ là lần cập nhật đầu tiên cho một dải sản phẩm rộng lớn sắp ra mắt mà thôi.” – chia sẻ từ Dorrie Chen, trưởng bộ phận tiếp thị giải pháp tản nhiệt của Cooler Master.

Thiết kế Dual Chamber độc quyền

Mùa hè vừa qua, Cooler Master đã giới thiệu tản nhiệt MasterLiquid Pro series với thiết kế Dual Chamber đầu tiên, một giải pháp độc quyền và hoàn toàn mới, cải thiện sức mạnh đáng kể cho các tản nhiệt chất lỏng dạng KIT trong khi giảm đi áp lực về điện năng và độ ồn khi vận hành.

Và với MasterLiquid mới ra mắt sẽ được trưng bày tại triển lãm CES 2017 và đến tay người dùng trong tháng này thì công nghệ đã được tối ưu hơn, thu gọn kích thước của cụm thiết bị tiếp xúc với CPU cũng như mang đến một sản phẩm hoàn thiện có giá thành hấp dẫn hơn.

Thêm sản phẩm theo trào lưu RGB

Là sản phẩm quạt đầu tiên của Cooler Master phát triển theo xu hướng đèn LED RGB, MasterFan Pro Air sẽ có vài phiên bản với thiết kế khác nhau nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng bên cạnh các đèn LED. Sẽ có các phiên bản hướng đến luồng gió hoặc hiệu năng, và có phiên bản yên tĩnh cũng như một phiên bản cân bằng giữa độ ồn và hiệu năng. Về đèn LED RGB, sẽ không đơn thuần là vài LED viền mà là cả một cách thể hiện hoàn toàn khác, và bạn có thể chờ đợi khi sản phẩm chính thức ra mắt hoặc theo dõi các tin tức liên quan về sản phẩm Cooler Master tại CES 2017.

Post Comment