Tin tức

Cooler Master thông tin chính thức về các tản nhiệt hỗ trợ AMD Ryzen Threadripper cùng Socket TR4

  • Các tản nhiệt nước được cập nhật đợt đầu tiên: MasterLiquid 240/120, MasterLiquidLite 240/120, MasterLiquid ML240L/ML120L RGB
  • Tên mã của bộ gài: RL-TR4B-MLLS-R1
  • Hỗ trợ cho cá CPU: AMD Ryzen Threadripper 1950X, 1920X và 1900X

 Cooler Master, thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị ngoại vi và giải pháp tản nhiệt, chính thức công bố về khả năng hỗ trợ CPU mới đang rất được mong chờ trên thị trường, các CPU AMD Ryzen Threadripper với socket TR4 mới. Nói đơn giản hơn, những gì người dùng cần là một bộ gài mới với tên mã là RL-TR4B-MLLS-R1, bộ gài mới này sẽ tương thích với các tản nhiệt chất lỏng dạng KIT đang phổ biến của Cooler Master như: MasterLiquid 240, MasterLiquid 120, MasterLiquid ML240L RGB, MasterLiquid ML120L RGB, MasterLiquid Lite 240 và MasterLiquid Lite 120.

Thế hệ CPU AMD HEDT mới nhất có đến 16 nhân 32 luồng xử lý dữ liệu, công suất tối đa lên đến 180W TDP và do đó người dùng cần một hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ để đảm hệ thống vận hành ổn định. Các tản nhiệt chất lỏng dòng MasterLiquid của Cooler Master có công nghệ buồng bơm đôi mang đến áp lực lớn hơn trong khi không đòi hỏi tốc độ bơm quá cao, mang đến hiệu năng tản nhiệt nhanh mà độ ồn lại giảm thiểu.

Ngoài ra Cooler Master cũng đang hợp tác rất chặt chẽ với AMD để tung ra các sản phẩm tản nhiệt độc đáo hơn cùng với các ứng dụng độc quyền đi kèm, hỗ trợ toàn bộ các CPU AMD Ryzen. Cập nhật mới nhất đó là tản nhiệt AMD Wraith Max có thể tương thích hoàn toàn với phần mềm Cooler Master, giúp người dùng điều chỉnh đèn LED và hiệu ứng ánh sáng của tản nhiệt dễ dàng, ấn tượng.

Chi tiết hơn về công nghệ tản nhiệt và ứng dụng đi kèm chính thức từ AMD: https://www.amd.com/en/technologies/cpu-cooler-solution

Danh sách các tản nhiệt tương thích với bộ gài mới cho socket AMD TR4:

Post Comment