Tin tức

ECS giới thiệu bo mạch chủ Z370-Lightsaber hỗ trợ Intel Coffee Lake

Z370-Lightsaber sẽ thuộc dòng LEET của ECS với các thiết kế đặc trưng của mình, vẫn là kích thước ATX truyền thống nhằm đảm bảo số lượng khe cắm mở rộng, 4 khe cắm DDR4 hỗ trợ xung nhịp ở mức cao, ít nhất là 3200MHz và cao hơn nữa hay không thì phụ thuộc vào người dùng và thanh RAM đang gắn trên đó.

Các thông số khác đều ở mức khá trở lên với 3 khe cắm PCIe 16x cho 3 VGA và 3 khe cắm PCIe 1x cho các bo mạch mở rộng khác, M.2 32Gbps sẽ có 2 khe và có thể RAID lại với nhau được. Tất nhiên là các chế độ RAID 0/1/5/10 vẫn có cho các cổng SATA III và hỗ trợ Intel Optane, công nghệ mang đến lựa chọn hoàn toàn mới về cách mà bạn tăng tốc toàn diện hệ thống.

Phần nguồn là một trong những cải tiến quan trọng mà Intel và các đối tác của mình mang đến ở nền tảng mới, Z370-Lightsaber được ECS trang bị DiGi Power, mang đến khả năng quản lý điện năng chi tiết và ổn định hơn rất nhiều (hay còn gọi là phase nguồn kỹ thuật số). Âm thanh thì vẫn giữ nguyên chuẩn mực là tụ lọc hcuyên dụng kết hợp với chip codec ALC 1150 từ Realtek.

Các giao tiếp có sẵn của mainboard ECS Z370-Lightsaber

Cuối cùng, Z370-Lightsaber có giá thành rất hấp dẫn trong nhóm các mainboard sử dụng chipset Intel Z370, sẽ rất hời nếu như bạn kể thêm tên các tính năng phụ trội đặc trưng của riêng ECS như Multi-BIOSes, USB lightning, nút bấm cứng và hiệu ứng đèn LED hiệu chỉnh được ngay từ trong BIOS.

Post Comment