Tin tức

ECS tung ra hai mẫu mini PC hấp dẫn với cấu hình mạnh mẽ là LIVA ZE và XE

ECS LIVA từ lâu đã là một trong những thương hiệu mini PC hàng đầu với thiết kế hoàn thiện, tính năng tiên tiến và sức mạnh đa dạng. Hai mẫu mới ra mắt là LIVA XE và ZE có hai định hướng thiết kế khác nhau và phù hợp cho nhu cầu sử dụng khác nhau, mời bạn đọc điểm qua vài nét mới cùng chúng tôi.

LIVA XE có thiết kế nhỏ gọn hơn đặc trưng, vỏ kim loại và hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ, tích hợp sẵn RAM và bộ nhớ eMMC (theo hai cấu hình chuẩn là 2GB / 32GB và 4GB / 64GB), ngoài ra thì người dùng vẫn có thể gắn thêm SSD để bổ sung dung lượng bộ nhớ lưu trữ thống qua khe cắm M.2, đây cũng là thiết kế đặc trưng của dòng sản phẩm này. Các giao tiếp khác sẽ phổ thông hơn với HDMI và D-Sub. Các giao tiếp không dây chủ yếu vẫn chỉ là AC và Bluetooth 4.0

Trong khi đó LIVA ZE ấn tượng hơn về mặt tính năng, số lượng giao tiếp cũng như khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ và bộ nhớ RAM. Về cấu hình, LIVA ZE trang bị nền tảng Intel Apollo Lake mới nhất với đồ họa tích hợp có khả năng hỗ trợ HEVA H.265 và VP9, mang đến khả năng trình chiếu 4K mạnh mẽ nhất và cả khả năng biên tập video.

Giao tiếp bổ sung USB Type-C và là chuẩn USB 3.1 Gen 2.

Chưa dừng lại ở đó, LIVA ZE còn có Dual LAN INtel 1Gbps kèm theo ứng dụng quản lý độc quyền của ECS là Dual LanFast II.

Tùy vào phiên bản được bán và tùy thị trường mà cả hai phiên bản LIVA ZE và XE sẽ có hệ điều hành được cài đặt sẵn hoặc không, thông tin thêm thì các máy LIVA thường sẽ tương thích tốt với Ubuntu và Hackintos.

Giá bán chính xác, bạn đọc vui lòng chờ nhà phân phối chính thức của ECS tại thị trường Việt Nam là MCTech cập nhật trong thời gian tới.

Post Comment