Thông cáo báo chí

Hé lộ hệ điều hành QNAP QTS 4.3.4: Snapshots hỗ trợ NAS sử dụng ARM, và cái nhìn cụ thể hơn về Ryzen NAS TS-x77

QNAP® Systems, Inc. đã công bố “Live QTS 4.3.4 Presentation” để trình bày những cải tiến chính của hệ điều hành NAS QTS 4.3.4 sắp ra mắt, gồm có việc hỗ trợ snapshot cho QNAP NAS sử dụng vi xử lý ARM, và thông tin thêm về dòng NAS TS-x77 tiên phong sử dụng vi xử lý Ryzen ™. QNAP đã hợp tác chặt chẽ với AnnapurnaLabs, một công ty con của Amazon, và AMD để tạo ra các giải pháp NAS tiên tiến, hiệu suất cao và bảo mật tốt cho các doanh nghiệp và làm việc nhóm.

Hỗ trợ Snapshot cho QNAP NAS nền ARM

Từ phiên bản QTS 4.3.4 trở đi, QNAP sẽ hỗ trợ chức năng Snapshot cho NAS với vi xử lý ARM. Snapshots giúp hoàn thành việc sao lưu và phục hồi dữ liệu linh hoạt, nhanh chóng nhằm giảm thiểu việc mất dữ liệu – cung cấp giải pháp hiệu quả để khắc phục những trường hợp khẩn cấp khi đối mặt với các mối đe dọa từ phần mềm nguy hiểm như ransomware. QNAP hỗ trợ snapshots iSCSI LUN hiệu năng cao và các tính năng Snapshot Replica, Snapshot Reserve Space, và quản lý snapshot một cách dễ dàng. Để biết thêm thông tin về tính năng Snapshot, thông tin thêm có tại https://www.qnap.com/solution/arm-snapshots/en/.

Cái nhìn cụ thể hơn về TS-x77 Ryzen NAS

Trong các sản phẩm NAS của QNAP có một số mẫu NAS hỗ trợ bộ vi xử lý AMD, và một thành viên mới đang trên đường gia nhập gia đình QNAP- NAS với bộ xử lý Ryzen đầu tiên trên thế giới. Dòng TS-x77 mang trong mình sức mạnh đáng kinh ngạc của bộ xử lý Ryzen, với bộ vi xử lý tối đa 8 lõi / 16-luồng cùng Turbo Core lên đến 3,7 GHz giúp tăng cường hiệu năng ảo hóa. TS-x77 hỗ trợ các card đồ họa AMD Radeon ™ và NVIDIA® GTX để đáp ứng tác vụ chỉnh sửa và trình chiếu video yêu cầu nhiều tài nguyên. Hơn nữa, với việc các camera 360 độ đang trở nên phổ biến hơn, QNAP NAS với QTS 4.3.4 sẽ hỗ trợ hình ảnh và video 360 độ cho trải nghiệm Augmented Reality.

Hệ điều hành QNAP QTS 4.3.4 và dòng NAS TS-x77 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm 2017.

Post Comment