Công nghệ mới

MiniBeam – Máy chiếu di động mới của LG

Việc có được một màn hình trình chiếu thật rộng luôn là ước muốn của rất nhiều người. Nhưng bên cạnh vấn đề tiền đầu tư, khả năng di động cũng là một rào cản không hề nhỏ. Giải pháp mới đến từ LG là máy chiếu MiniBeam, sử dụng pin tích hợp, cho phép hình ảnh lên đến 80 inch nhưng đồng thời bạn vẫn có khả năng mang nó đi mọi nơi.

LG MiniBeam PH450U

Những máy chiếu thông thường cần lắp đặt phức tạp và cần khoảng không lớn để có thể trình chiếu. Nhưng chiếc MiniBeam PH450U là mẫu máy chiếu UST, có thể phóng hình ảnh lớn từ khoảng cách gần hơn nhiều. Nó chỉ cần 33cm khoảng cách với màn chiếu để có thể tạo được hình ảnh rộng 80 inch, độ phân giải 1280×720.

Thời lượng pin đi kèm cho phép trình chiếu liên tục khoảng 2,5 giờ – tương ứng với thời lượng của đa số pin laptop. Vì thế, một chiếc laptop và chiếc máy chiếu mini này sẽ là một bộ đôi lý tưởng cho mục đích trình chiếu di động.

Bóng hình của máy chiếu MiniBeam sử dụng đèn LED, cho quang thông 450 lumen, vì thế bạn sẽ cần không gian trình chiếu hơi tối để có thể nhìn rõ hình ảnh. Đối với một máy chiếu di động, MiniBeam thực sự tạo được ấn tượng về chất lượng trình chiếu. Sản phẩm sẽ chính thức bán ra trong tháng 10, với giá đề nghị 649.99 USD.

Post Comment