Tin tức

MSI dẫn đầu trong thị trường laptop “thực tế ảo”

MSI VR laptop 1

Xu hướng thực tế ảo (VR) đang phát triển rất mạnh và MSI sẽ là thương hiệu dẫn đầu thị trường laptop GAMING với công nghệ và xu hướng này, hàng loạt dòng sản phẩm cả mới lẫn cũ sẽ liên tục được trình làng kèm theo cả công nghệ của nền tảng mới, từ CPU cho đến GPU và cả các tính năng đi kèm.

Các dòng laptop GAMING mới sẽ bao gồm: GT series, GS series, GE series và GP series với loạt model mới có thêm ký tự VR phía sau: GTT83VR, GT73VR, GT72VR, GT62VR, GT72VR, GT62VR, GS73VR, GS63VR, GE72VR, GE62VR, GP62MVR. Các phiên bản cao cấp sẽ có lựa chọn cấu hình rất ấn tượng với CPU Intel Core i7 6820HK đầy uy lực có khả năng ép xung và vận hành ổn định nhờ vào thiết kế tản nhiệt mạnh mẽ nhất từng được biết đến đối với các laptop.

Âm thanh ấn tượng hơn nữa với loa Dynaudio trên các laptop GT83VR / GT73VR Titan, không chỉ về âm lượng mà còn là cả chất lượng, hiệu ứng âm thanh hay không gian sẽ gây bất ngờ cho bất cứ ai. Đi kèm là các phiên bản kế tiếp về công nghệ âm thanh hàng đầu của MSI giành cho các laptop GAMING là Nahimic 2 và Audio Boost 2.

Thiết kế tinh tế hơn nữa trong từng chi tiết.
Thiết kế tinh tế hơn nữa trong từng chi tiết.

MSI GT72VR / GT62VR Dominator series mang đến hiệu năng vượt trội hơn với thiết kế tản nhiệt cải tiến đầy ấn tượng mà MSI đặt tên là Cooler Boost 4 với quạt Whirlwind, tùy vào model của máy như GT83VR mà số lượng ống dẫn nhiệt có thể khác nhau, với modelc cao cấp nhất, số lượng ống dẫn nhiệt lên đến 12 ống, một con số số chưa từng được biết đến đối với các laptop. Và chính nhờ điều này mà CPU Core i7 6820HK có thể phát huy tối đã sức mạnh của mình kể cả ở chế độ Turbo Mode mà không bị giảm xung nhịp do quá nhiệt, điều mà hầu hết các laptop khác sử dụng CPU này đều bị.

Với GT72VR Dominator, màn hình thậm chí còn được trang bị cả tấm nền 120Hz và thời gian đáp ứng 5ms kèm theo công nghệ True Color 100% RGB, các thông số này cũng thuộc hàng hiếm có, khó tìm.

Siêu phẩm đoạt giải vàng COMPUTEX 2016
Siêu phẩm đoạt giải vàng COMPUTEX 2016

MSI GS63 Stealth Pro chỉ nặng 1.9kg và dầy 17.7mm, siêu mỏng nhưng đầy mạnh mẽ về mặt cấu hình. Lựa chọn GS73VR Stealth thì mang đến thiết kế kim loại nhôm ấn tượng kèm theo hàng loạt tính năng như:  SteelSeries gaming keyboard, SteelSeries Engine 3 software, True Color Technology, ESS SABRE HiFi Audio, Nahimic 2 Audio Enhancer.

MSI GE72VR
GE72VR/GE62VR Apache hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí tốt hơn nữa với bàn phím RGB đa sắc, chất lượng âm thanh Nahimic 2 và Audio boost AMP, Cooler Boost 4.

Thông tin thêm:

  • Có 11 mẫu laptop mới của MSI GAMING trang bị NVIDIA thế hệ mới nhất: GT Series 6 (GTT83VR, GT73VR, GT72VR, GT62VR, GT72VR, GT62VR) – GS Series 2 (GS73VR, GS63VR) – GE Series 2 (GE72VR, GE62VR) và GP Series 1 (GP62MVR).
  • Tất cả đều VR READY tức dòng bo mạch đồ họa mới đều có thể chơi game VR mượt mà.
  • MSI là hãng gaming laptop ra mắt nhiều sản phẩm nhất cho dòng bo mạch đồ họa mới (11 mẫu), hơn tất cả các hãng gaming laptop khác cộng lại.
  • MSI GAMING Laptop thông tin chính xác là hãng sản xuất gaming laptop lớn nhất thế giới với 19% thị trường: https://www.msi.com/news/detail/Yk0MZWBlEgWAyk-9-Gcg49H3AeRPeNtdzpSiD1VUMWV1ydPCcgFc_OO91AJL7ulU8ZAQxZrAR2XERt9wR-Br_w~~
  • Tất cả thiết kế tản nhiệt của MSI GAMING Laptop mới đều nâng cấp lên 10-14 thanh tản nhiệt (dòng GT) hay 3 quạt (dòng GS).
  • Có 4 mẫu sử dụng panel 120Hz refresh rate đầu tiên trong lịch sử Notebook.

MSI VR READY: http://vr.msi.com
MSI GAMING Products: http://gaming.msi.com
(TBC) MSI MGA 2016: http://gaming.msi.com/mga
MSI Facebook: https://www.facebook.com/MSIHQFANCLUB
MSI Twitter: https://twitter.com/msitweets

Post Comment