Hướng dẫn tương đối chi tiết về cách cài Hackintosh cho mainboard MSI H110i PRO AC, các bạn muốn trải nghiệm MAC OS trên phần cứng từ MSI có thể làm thử theo bài viết này, mọi thắc mắc khác có thể đến thẳng facebook của tác giả để tìm hiểu thêm.

Bộ nguồn máy tính là một thiết bị công suất hoạt động trong môi trường chịu tải và nhiệt độ cao. Cho nên với các PSU được xem là có chất lượng tốt ngoài khả năng đáp ứng được công suất cho toàn bộ hệ thống còn cần phải có các tính năng bảo vệ và các tính năng này phải hoạt động thật sự hiệu quả nhằm bảo vệ được PSU và thiết bị mà nó cung cấp năng lượng tránh hư hỏng khi gặp các sự cố về điện.

Khi sử dụng máy tính đến một thời điểm nào đó, người dùng sẽ nhận được cảnh báo “Virtual memory is too low” cho biết vùng lưu trữ tạm trên ổ cứng đã quá tải và kèm theo triệu chứng là hệ thống hoạt động rất ì ạch. Để giải quyết vấn đề này, người dùng có thể xử lý bằng cách thay mới RAM có dung lượng cao hơn hoặc nới rộng kích thước vùng lưu trữ bộ nhớ ảo trên ổ cứng.

Để giúp hiểu rõ hơn cơ cấu hoạt động của SSD, xin mời các bạn hãy cùng tham khảo cách thức hoạt động cũng như cấu tạo của nó so với ổ HDD truyền thống.