Thông cáo báo chí

Transcend ra mắt ổ cứng di động Extra Slim vỏ ngoài hợp kim nhôm sang trọng “nhẹ như lông hồng”

Transcend, Inc (Transcend), nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, vừa ra mắt StoreJet 25C3, ổ cứng di động siêu mỏng với vỏ ngoài là hợp kim nhôm sang trọng. Với thiết kế mỏng, nhẹ với giao diện USB 3.0 cho tốc độ truyền tải nhanh như chớp, ổ cứng đi động StoreJet 25C3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và công nghệ.

Siêu mỏng, nhẹ, dung lượng cao

Ổ cứng di động StoreJet 25C3 “siêu mỏng” chỉ 9.95mm, đút vừa vào túi áo sơ mi. Với vỏ bọc hợp kim nhôm, StoreJet 25C3 chỉ nặng 136g, rất lý tưởng cho việc kinh doanh hoặc du lịch. Dù mỏng, nhưng StoreJet 25C3 có dung lượng cao lên đến 2TB, cho phép người dùng lưu trữ và sao lưu tất cả các tập tin chỉ với một ổ cứng.

Vỏ hợp kim nhôm, siêu nhanh

StoreJet 25C3 có thiết kế nhôm kiểu dáng đẹp tôn thêm gu thẩm mỹ của người dùng đồng thời làm tăng giá trị các thiết bị công nghệ khác. Với màu xám mờ, các cạnh được vát tròn trịa tinh tế, StoreJet 25C3 càng nổi bật hơn với vẻ sang trọng. Chất lượng đồng nhất và ổn định mang đến sự tin cậy cho người sử dụng với các thông tin lưu trữ quý giá. Sang trọng, lịch lãm, StoreJet 25C3 còn đáng sở hữu hơn khi có tốc độ sao lưu dữ liệu lên đến 5Gbps và giao diện USB 3.0

Giá trị gia tăng với phần mềm Transcend Elite : Tối ưu hóa quản lý dữ liệu

Transcend Elite là một ứng dụng độc quyền có sẵn cho cả Mac OS X và Windows để tối ưu hóa quản lý dữ liệu. Người dùng có thể tải phần mềm từ trang web của Transcend miễn phí. Transcend Elite có các tính năng hữu ích bao gồm: sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và đồng bộ hóa dữ liệu Dropbox / Google Drive.

Bảo hành

Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25C3 có  dung lượng 1TB và 2TB và được hỗ trợ bảo hành ba năm từ Transcend.

Post Comment