Tin tức

ADATA chính thức ra mắt XPG SPECTRIX D40 RGB DDR4 hỗ trợ ASUS AURA Sync

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì ADATA có một dòng RAM có đèn LED rất đẹp mắt, và nay họ tung ra phiên bản mới cải tiến thêm thành LED RGB với xung nhịp hoạt động cao hơn, hỗ trợ hoàn hảo hơn cho nền tảng Intel Kaby Lake cũng như các nền tảng mới sắp ra mắt sử dụng mainboard chipset X299, tên gọi chính thức của dòng RAM này chính là SPECTRIX D40 RGB DDR4.

Với các thanh RAM tích hợp đèn LED cố định dạng như thế này thì sẽ phải chỉnh đèn thông qua mainboard, và SPECTRIX D40 RGB DDR4 sẽ tương thích hoàn toàn với phần mềm ASUS AURA Sync, còn trong trường hợp khác, đèn sẽ tự động được chuyển đổi giữa các màu với hiệu ứng giới hạn hơn.

Dòng RAM mới này cũng có xung nhịp hoạt động rất cao, lên đến 4000MHz và bắt đầu từ 2666MHz, mang đến hiệu năng vượt trội hơn bên cạnh vẻ long lanh của các đèn LED RGB và tấm tản nhiệt đỏ độc đáo.

Theo thông tin từ ADATA, dòng RAM SPECTRIX D40 RGB DDR4 mới này sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 8 tới đây, sẽ được tối ưu sẵn về SPD và tương thích hoàn hảo với các mainboard sử dụng chipset Intel X299.

Post Comment