ADATA tung ra SPECTRIX D41 RGB tuyệt đẹp thuộc dòng XPG DDR4
Tin tức

ADATA tung ra SPECTRIX D41 RGB tuyệt đẹp thuộc dòng XPG DDR4

Tháng 4 này đã có rất nhiều thương hiệu giới thiệu sản phẩm mới, và với ADATA thì đây là một tuyệt tác, ít nhất là về hình ảnh sản phẩm mà họ đã cung cấp.

SPECTRIX D41 DDR4 mới có xung nhịp cao nhất lên đến 4600MHz, mức cực kỳ cao và gần như chỉ có các nền tảng Intel Coffee Lake lựa chọn mới có thể hoạt động tốt với mức xung nhịp này, nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, ADATA chuẩn bị sẵn nhiều model khác cùng thiết kế nhưng có xung nhịp thấp hơn cũng như giá thành mềm hơn.

Sẽ có hai phiên bản về màu sắc của SPECTRIX D41 đó là Crimson RED và Titanium Gray.

Về mặt thông số, SPECTRIX D41 tương thích hoàn toàn chuẩn Intel XMP 2.0, hỗ trợ ép xung cực kỳ mạnh, có thể đạt mức 5000MHz.

Để đạt được không chỉ hình thức đẹp mắt với đèn RGB ấn tượng cũng như xung nhịp cực kỳ cao thì ADATA đã trang bị đến 10 lớp PCB cùng thiết kế tối ưu hơn. Sau cùng, tất cả các thanh RAM thuộc dòng XPG của ADATA đều được bán ra sau khi qua được quy trình kiểm tra ADATA A+, một trong những quy trình test sản phẩm cực kỳ khắc nghiệt.

Giá bán chính thức sẽ sớm ra mắt, và có thể ngay ở sự kiện COMPUTEX 2018 sắp tới đây, ADATA sẽ trình làng thêm nhiều sản phẩm khác, bao gồm cả demo chính thức sản phẩm này.

Post Comment