AverMedia tại Computex 2018, tiên phong về thiết bị hỗ trợ streaming
Tin tức

AverMedia tại Computex 2018, tiên phong về thiết bị hỗ trợ streaming

Nói như tiêu đề bởi ở thời điểm hiện tại, hầu như chưa có thương hiệu nào giới thiệu được các thiết bị stream và capture hỗ trợ 240Hz của LCD (hoặc 240FPS), nhưng AverMedia có, do đó bất cứ nhu cầu hay loại game nào của người dùng đều có thể được đáp ứng.

AverMedia không đơn thuần là giới thiệu một thiết bị hỗ trợ stream hay capture có sức mạnh lớn về phần cứng hay giải pháp mà còn là cả một “bộ đồ nghề đi kèm”. Đầu tiên là các thiết bị khác cũng hỗ trợ cho stream và capture, đó là microphone có dây và không dây, khả năng lọc nhiễu thượng hạng hoặc thu âm định hướng như các thiết bị chuyên nghiệp phòng thu. Kế đến là camera (hay webcam) không dây chất lượng cao. Và riêng thiết bị stream hay capture thì có rất nhiều phiên bản, có loại hỗ trợ di động, có loại hỗ trợ 4K, có loại có thể độc lập tác chiến mà không cần cài đặt gì cả, chỉ capture.

Tuy vậy, điểm quan trọng nhất mà AverMedia làm người viết ấn tượng không phải là bằng sức mạnh phần cứng mà chính là phần mềm hợp nhất, cực kỳ dễ dùng về giao diện, đến mức bất cứ ai chưa từng đụng đến các ứng dụng stream vẫn có thể sử dụng được ngay. Nói như vậy, bởi các ứng dụng capture TV trước đây của AverMedia khá là khó sử dụng, và giờ đây họ đã thay đổi rất nhiều.

Như vậy, người dùng khi quyết định chọn lựa AverMedia sẽ là nền tảng cho việc stream gaming, Vlog hay các nội dung khác liên quan đến video thì bạn sẽ có sẵn một hệ sinh thái thiết bị đầy đủ mọi thứ, từ cứng đến mềm và khả năng tương thích ấn tượng chỉ với vài nút bấm.

Một số hình ảnh về các thiết bị mới và nổi bật của AverMedia tại triển lãm Computex 2018:

Post Comment