BIGO ra mắt ứng dụng stream game trực tiếp Cube TV
Thông cáo báo chí

BIGO ra mắt ứng dụng stream game trực tiếp Cube TV

Tại sự kiện ra mắt Cube TV, BIGO đã công bố hoàn thành việc nhận vốn đầu tư Series D với số tiền lên đến 272 triệu USD.

Diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh tại sự kiện.

Chiều ngày 12/06/2018, sự kiện BIGO SPECIAL EVENT được diễn ra tại TP.HCM. Tại sự kiện này, BIGO công bố hoàn thành việc nhận vốn vòng đầu tư Series D từ tập đoàn YY Inc. với số tiền 272 triệu USD. Với số vốn đầu tư này, BIGO sẽ dùng để nâng cao chất lượng các sản phẩm hiện có, đặc biệt là Cube TV và mở rộng dịch vụ sang các lĩnh vực mới.

Bigo cho biết sẽ mở rộng việc kinh doanh sang các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Úc trong năm nay. Bigo cũng ra mắt Cube TV, một ứng dụng tập trung vào việc phát trực tuyến các trò chơi di động, đấu trường eSports (thể thao điện tử) và là một trung tâm mua sắm trò chơi để đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng sẽ được triển khai tại Đông Nam Á và sau đó là toàn cầu theo từng giai đoạn.

Ông Tony Tang, Tổng giám đóc Bigo Live Việt Nam chia sẻ: “Cube TV là một phần của chiến lược mở rộng BIGO, sau sự thành công của việc hoàn thành vòng tài trợ Series D. Tôi cũng vui mừng thông báo rằng Việt Nam chắc chắn sẽ là một trong những thị trường chính tại khu vực Đông Nam Á và Cube TV hiện đã chính thức có mặt tại Việt Nam. BIGO sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực của mình tại đây và tiếp tục nỗ lực để đảm bảo sự lành mạnh cũng như an toàn cho người dùng của chứng tôi. Nếu Bigo Live tập trung vào việc phát trực tuyến các Video giải trí thì Cube TV sẽ là ứng dụng di động về game. Chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và khuyến khích người sử dụng các ứng dụng của BIGO tạo ra những nội dung tích cực, có ích cho cộng đồng. Ứng dụng Cube TV đã có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trước khi ra mắt chính thức tại Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và Nga”.

Một số hình ảnh tại sự kiện này:

This slideshow requires JavaScript.

Post Comment