Thông cáo báo chí

Cooler Master chính thức ra mắt bộ nguồn MasterWatt Maker 1500

Cooler Master, thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế tản nhiệt và các thiết bị ngoại vi cho máy tính, chính thức công bố bộ nguồn MasterWatt Maker 1500, tích hợp hệ thống theo dõi liên tục từ xa thế hệ mới nhất cho các bộ nguồn kỹ thuật số. Đây là bộ nguồn thứ 2 của Cooler Master đạt chuẩn 80 Plus Titanium, có công suất lên đến 1500W.

MasterWatt Maker 1500 là bộ nguồn kỹ thuật số thế hệ mới nhất do đó có thể tích hợp nhiều tính năng hơn, đặc biệt là khả năng điều chỉnh và theo dõi từ xa, đây cũng là sản phẩm chiến lược của Cooler Master, tiếp tục đánh dấu những cột mốc rất đáng nhớ về bộ nguồn máy tính trên toàn thế giới.” – Trích lời của Tiffany Lo, giám đốc sản phẩm bộ nguồn của Cooler Master.

Bậc thầy về sáng tạo

MasterWatt Maker 1500 được sản xuất với lớp vỏ nhôm hợp kim nhằm mang đến sự chắc chắn, sang trọng cùng với mạch in 3D thế hệ thứ hai, hiệu suất đạt chuẩn 80 Plus Titanium (94%) và sử dụng cáp rời hoàn toàn với chiều dài và số lượng đầu cắm nhiều hơn so với các sản phẩm khác.

Theo dõi và tùy chỉnh liên tục

Cooler Master tích hợp bên trong bộ nguồn MasterWatt Maker 1500 nhiều tính năng đặc trưng trong đó đặc biệt nhất chính là hệ thống theo dõi liên tục các dòng điện, các chức năng bảo vệ và có khả năng điều chỉnh. Người dùng có thể sử dụng thiết bị di động và cài đặt ứng dụng CM Connect để kết nối với máy tính thông qua Bluetooth EDR hoặc sử dụng tiện ích cài trên máy tính.

Yên tĩnh tuyệt đối

MasterWatt Maker 1500 được trang bị quạt thuộc dòng Silencio có kích thước 135cm, sức gió được tối ưu với độ ồn khi hoạt động cực thấp, và phần cứng bên trong cũng được thiết kế hiệu quả nhằm mang đến việc tối ưu nhiệt độ. Với mức tải thấp dưới 40% công suất thì hệ thống quạt thậm chí không cần hoạt động. Và thành phần đóng góp rất quan trọng trong việc quản lý và kết nối toàn bộ thiết kế trong bộ nguồn chính là bộ vi xử lý trung tâm ARM-Cortex M4.

MasterWatt Maker 1500 sẽ ra mắt thị trường vào tháng 2, 2017.

Post Comment