Tin tức

Cooler Master ra mắt tản nhiệt nước AIO đèn RGB đầu tiên

Cooler Master có vẻ như đang rất khẩn trương bắt kịp xu thế hiện đại, khi liên tục ra mắt những sản phẩm mới có trang bị đèn LED RGB. Lần này, bộ sản phẩm mới là tản nhiệt nước AIO với 2 model MasterLiquid ML240L và the ML120L, bổ sung thêm vào gia đình RGB mới nhất gồm có tản nhiệt khí MasterAir và bàn di chuột MasterAccessory.

Cả 2 mẫu tản nhiệt mới đều sử dụng bơm buồng đôi dạng low profile, RGB, cho phép người dùng thay đổi màu sắc thông qua bộ điều khiển. Có 6 chế độ ánh sáng được lập trình sẵn và tương thích với nhiều bo mạch chủ của các hãng khác như Asus, Asrock, Gigabyte hay MSI, giúp đồng bộ ánh sáng cho cả hệ thống máy tính.

Quạt thổi rad được sử dụng là MasterFan MF120R, trên ML240L sử dụng 2 quạt và ML120L sử dụng 1 quạt. MasterFan MF120R được thiết kế với 9 cánh, cho lưu lượng gió tốt nhằm tăng hiệu quả trao đổi nhiệt với môi trường.

Với khả năng hỗ trợ hầu hết tất cả các loại socket phổ biến của AMD và Intel, MasterLiquid ML240L và ML120L sẽ tương thích tốt với hầu hết mọi hệ thống.

Giá bán lẻ đề xuất của MasterLiquid ML240L là 70USD và ML120L là 60USD. Có thể thấy mức giá không chênh lệch nhiều lắm, người dùng hầu như sẽ lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu về không gian chứ không phải về giá cả.

Post Comment