Essencore phát hành các sản phẩm bộ nhớ RAM DDR4 chuyên dụng cho game mới: KLEVV CRAS X RGB và BOLT X
Thông cáo báo chí

Essencore phát hành các sản phẩm bộ nhớ RAM DDR4 chuyên dụng cho game mới: KLEVV CRAS X RGB và BOLT X

Essencore, một công ty bộ nhớ tiềm năng trên thị trường, hôm nay ra mắt sản phẩm bộ nhớ RGB chuyên dụng cho game mới nhất dưới thương hiệu độc quyền của hãng, KLEVV. Sự bổ sung mới nhất cho dòng KLEVV độc quyền của Essencore về các module bộ nhớ chuyên game là CRAS X RGB DDR4. Bộ nhớ KLEVV CRAS X RGB kết hợp hiệu ứng ánh sáng RGB nhiều màu sắc đầy cảm hứng với hiệu suất chơi game đỉnh cao, tính ổn định và khả năng tương thích.

KLEVV CRAS X RGB được bán dưới dạng 8Gx2 và 16Gx2. Sản phẩm hỗ trợ tốc độ hấp dẫn 3466 MHz cũng như 3200 MHz. Nó cũng tương thích với bộ vi xử lý Intel® cực mạnh và mới nhất. Essencore đồng thời công bố bộ nhớ chơi game KLEVV BOLT X DDR4 sang trọng, phong cách. Sản phẩm bộ nhớ này các mức dung lượng 4G, 8G hoặc 16G. Nó hỗ trợ tốc độ 3200 MHz và 2666 MHz.

Chiếu sáng RGB ngoạn mục: Hiểu rằng trải nghiệm chơi game của mỗi người hoàn toàn độc đáo và cá nhân, hiệu ứng ánh sáng KLEVV CRAS X RGB có thể được cấu hình và điều khiển hoàn toàn bởi người dùng, cho phép chủ sở hữu tạo hiệu ứng ánh sáng nền bắt mắt, rực rỡ và tinh tế. KLEVV CRAS X RGB hỗ trợ ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion, MSI Mystic Light, cũng như phần mềm quản lý và đồng bộ hóa ASRock Polychrome RGB, cho phép người dùng chiếu sáng máy tính chơi game của họ với những hiệu ứng tuyệt đẹp, chẳng hạn như các làn sóng màu RBG chạy dọc theo thân bộ nhớ.

Cả KLEVV CRAS X RGB và BOLT X đã trải qua các thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt của Essencore để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Các mô-đun DDR4 hỗ trợ giảm điện áp sử dụng và tiêu thụ điện năng cực thấp trong khi vẫn duy trì sự ổn định tối đa.

Tiêu chuẩn QVL và hoàn toàn tương thích: Các dòng sản phẩm mới này đều được phê duyệt vào danh sách của các nhà cung cấp chuẩn QVL (Qualified Vendor List). Chúng tương thích với các bo mạch chủ dân dụng hàng đầu, cũng như các CPU Intel® mới nhất, và cũng hỗ trợ công nghệ Intel® XMP (Extreme Memory Profile) 2.0 để dễ dàng ép xung bằng một thao tác chuột.

Post Comment