FSP Hydro PTM+, PSU 1200W làm mát bằng chất lỏng độc đáo của FSP và Bitspower
Thông cáo báo chí

FSP Hydro PTM+, PSU 1200W làm mát bằng chất lỏng độc đáo của FSP và Bitspower

FSP, một trong những hãng sản xuất hàng đầu về bộ nguồn máy tính trên thế giới, hân hạnh giới thiệu bộ nguồn máy tính tiên tiến nhất của hãng, Hydro PTM +. Sau khi ra mắt tại Computex 2017, nơi mà sản phẩm đã nhận được phản hồi tích cực từ những người hâm mộ phần cứng và game thủ PC, Hydro PTM + 1200W đã sẵn sàng để trở thành trái tim cho các máy chơi game PC trên toàn thế giới.

Hydro PTM + được phát triển với sự hợp tác của Bitspower để tạo ra một bộ nguồn làm mát bằng chất lỏng độc đáo đem lại những khả năng vượt trội cho hiệu suất làm việc, công suất và hiệu suất tản nhiệt. Khi được làm mát bằng chất lỏng, bộ nguồn có thể cung cấp tối đa 1400W, nhưng khi hoạt động dưới 50% tải, Hydro PTM + sẽ được làm mát bằng các phiến tản nhiệt thụ động, hoàn toàn im lặng. Dẫn đầu về công suất và giải pháp làm mát độc đáo, Hydro PTM + phù hợp với nhu cầu của bất kỳ game thủ nào, đồng thời mang đến diện mạo kết hợp tuyệt vời. Với đèn chiếu sáng RGB được chứng nhận đồng bộ với ASUS Aura bên trong thiết bị và thiết kế toàn bộ theo dạng module bằng cáp dẹt, Hydro PTM + là PSU đầu tiên thực sự kết hợp hoàn hảo công suất, khả năng làm mát và thẩm mỹ.

Đặt trước phiên bản giới hạn:
Đây là cơ hội duy nhất cho những người đam mê tản nhiệt chất lỏng và dân độ máy, FSP và Bitspower cho ra mắt 500 sản phẩm phiên bản giới hạn của Hydro PTM +, chỉ có thể khi đặt hàng trước. 500 đơn đặt hàng đầu tiên sẽ nhận được cáp bọc FSP cũng như bộ dụng cụ Bitspower AIO với bơm, bộ tản nhiệt, quạt LED 120 mm, nhưng không bao gồm dung môi làm lạnh , đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người chưa có giải pháp tản nhiệt chất lỏng nào hoặc những người muốn có giải pháp dành riêng cho PSU của họ.

Bạn có thể đặt hàng trước tại:
http://www.fsplifestyle.com/product/en-liquid-cooled-hydro-ptmplus/limited_edition.html

Bên trong, Hydro PTM + được gia công bằng những linh kiện tốt nhất. 100% các tụ điện sử dụng là của Nhật Bản, cung cấp thông số điện năng ổn định và có tuổi thọ lâu dài hơn các sản phẩm khác. Thiết kế dựa trên một đường điện 12V đơn với một module DC-DC cho hiệu suất cao nhất và điện áp ổn định. Điều này cho phép bộ nguồn đạt hiệu suất cực cao lên tới 92%, chứng nhận 80 PLUS® Platinum và các tính năng bảo vệ khác như bảo vệ quá dòng, quá áp và quá nhiệt. Khi tải và nhiệt độ tăng lên, một quạt FDB đơn 135 mm có thể làm mát toàn bộ thiết bị. Quạt sẽ bắt đầu chạy khi tải đạt 30%. Khi sử dụng làm mát bằng chất lỏng cho phép Hydro PTM + cung cấp thêm 200W công suất, đạt tối đa 1400W, và quạt sẽ chỉ bắt đầu hoạt động khi đạt tới 50% tải hệ thống.

Cuộc thi MOD Hydro PTM +
FSP trân trọng kính mời những chuyên gia độ case nổi tiếng toàn cầu phô diễn sức mạnh của tản nhiệt chất lỏng. Với phương pháp tiếp cận độc đáo này, các tay độ case có thể tản nhiệt bằng chất lỏng cả CPU, GPU và PSU của họ trong một hệ thống sáng tạo độc nhất từng được tạo ra, với hiệu suất tương xứng với ngoại hình.

FSP Hydro PTM + hiện đã có mặt trên thị trường với giá bán lẻ dự kiến là $ 699USD

Post Comment