Gemini Lake OPS Player PC25 mới của Giada hỗ trợ hiển thị 4K video
Thông cáo báo chí

Gemini Lake OPS Player PC25 mới của Giada hỗ trợ hiển thị 4K video

Giada, nhà cung cấp máy tính nhúng, bo mạch chủ nhúng, máy chủ và thiết bị lưu trữ, mới đây đã công bố dòng máy tính Giada PC25 nhỏ gọn và mạnh mẽ ,được thiết kế theo tiêu chuẩn Intel Open Pluggable Specification (OPS) của Intel. PC25 được sản xuất với CPU Gemini Lake mới nhất và mạnh mẽ của Intel, với tối đa 8GB bộ nhớ kênh đôi DDR4-2133. Dòng CPU mới này được tích hợp GPU thế hệ tiếp theo với codec 10 bit và đầu ra video 4K. Sản phẩm với đầy đủ các tính năng này rất phụ hợp cho các ứng dụng như bảng viết tương tác ( Interactive WhiteBoards – IWB) và các thiết bị dễ sử dụng khác cho phép hỗ trợ làm việc nhóm. Các hệ điều hành được hỗ trợ gồm Windows 10 và Linux.

OPS Player mới nhất dựa trên nền tảng Intel Gemini Lake

OPS của Intel giúp tiêu chuẩn hóa kiến ​​trúc hệ thống giữa các màn hình và trình phát đa phương tiện, tăng cường khả năng tương thích, độ tin cậy và độ dễ sử dụng. PC25, dựa trên nền tảng Gemini Lake, cung cấp video đầu ra 4K qua giao diện JAE tiêu chuẩn hỗ trợ chuẩn HDMI 2.0 và DP 1.2.

Đồ họa được điều khiển bởi lõi đồ họa Intel UHD Graphics 605 – một phần quan trọng trong hệ thống chip tích hợp (SOC) 14nm công suất thấp của PC25. Sản phẩm chip này là một sự phát triển của nền tảng Apollo Lake trước đó của Intel và cung cấp nhiều lợi thế so với các chip công nghệ cũ, chẳng hạn như bộ giải mã / mã hóa đa phương tiện nâng cao và một bộ xử lý đồ họa mới.

Tùy chọn đầu vào và đầu ra đa dạng

Các cổng kết nối I / O và tính năng lưu trữ bao gồm 2x USB 3.0 và 2x USB 2.0, RJ45 Gigabit Ethernet, cổng kết nối M.2 2230 cho WiFi / BlueTooth, khe cắm SIM và một Mini-PCIe full size cho mSATA / 3G / 4G. Các tùy chọn lưu trữ bổ sung bao gồm khe SATA 2,5 inch, cùng với khe cắm M.2 thứ hai (2242/2280) dành cho ổ SSD.

PC25 sử dụng công nghệ JAHC (JEHE Active Hardware Control), một công nghệ độc quyền với độ tin cậy cao của Giada, hoạt động độc lập với hệ điều hành được sử dụng. Công nghệ JAHC tích hợp cho phép hoạt động không cần giám sát với khả năng điều khiển từ xa mạnh mẽ và chức năng bật / tắt nguồn tự động. Bộ vỏ kim loại nhẹ và nhỏ gọn có kích thước chỉ 200mm x 119mm x 30mm.

Để biết thông số kỹ thuật đầy đủ và các chi tiết khác về Giada PC2, xin vui lòng truy cập http://www.giadatech.com/a/508.html

Nhiều lựa chọn cho OPS Player

Giada, với kinh nghiệm tham gia thị trường OPS trong nhiều năm, có một dòng sản phẩm OPS hoàn chỉnh phổ biến trong nước cũng như quốc tế, bao gồm cả Kabylake OPS Player cao cấp-PC67, Skylake Core OPS Player -P216 và các sản phẩm khác.

Để biết thông số kỹ thuật đầy đủ và các chi tiết khác về Giada PC67, xin vui lòng truy cập http://www.giadatech.com/plus/view.php?aid=231. Để biết thông số kỹ thuật đầy đủ và các chi tiết khác về Giada P216, xin vui lòng truy cậphttp://www.giadatech.com/plus/view.php?aid=232

Post Comment