Giada F210U mang lại hiệu năng đột phá và kết quả tuyệt vời cho giải pháp biển báo kỹ thuật số
Thông cáo báo chí

Giada F210U mang lại hiệu năng đột phá và kết quả tuyệt vời cho giải pháp biển báo kỹ thuật số

Giada, nhà cung cấp máy tính nhúng, bo mạch chủ nhúng, máy chủ và thiết bị lưu trữ, hôm nay đã công bố kết quả của một thử nghiệm dài ba tháng cho thấy Cloud Terminals F210U đã làm độ hài lòng khách hàng của Wanda Group tăng 20%, cũng như tăng 20% ​​doanh thu so với cùng kỳ. Tập đoàn Wanda có trụ sở tại Bắc Kinh, nơi điều hành chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới, Wanda Cinemas, đã triển khai một giải pháp biển báo điện tử sử dụng Giada F210U. Trình phát đa phương tiện đem lại chất lượng hiển thị và tính linh hoạt cao hơn đáng kể, cho phép các công ty cung cấp giải pháp phần mềm có thể chạy các nội dung hấp dẫn hơn.

Cơ hội lớn và nhu cầu ngày càng tăng
Thiết bị biển báo điện tử thông minh hơn, mạnh mẽ hơn không thể tìm thấy thời điểm nào thích hợp hơn để ra mắt thị trường. Digital Signage Today nhận định rằng “2018 sẽ cho thấy sự gia tăng lớn về nội dung tương tác và tự động. Cảm biến trên màn hình, cũng như nguồn cấp dữ liệu từ máy tính và web, sẽ điều chỉnh nội dung theo điều kiện thực tế.” Yếu tố động này trong biển báo kỹ thuật số phản ánh tốc độ phản hồi đang tăng giữa biển báo, hệ thống khách hàng và phân tích dựa trên điện toán đám mây. Ví dụ như: các giải pháp biển báo bán lẻ với máy ảnh tích hợp có thể cung cấp dữ liệu lưu lượng của người xem cho một ứng dụng có khả năng tìm sự tương quan với dữ liệu bán hàng theo thời gian thực. Thông tin này, đến lượt nó, có thể chuyển tiếp lên điện toán đám mây để so sánh với các xu hướng bán hàng toàn quốc. Kết quả phân tích có thể mang lại những thay đổi cho hình ảnh và thông tin được hiển thị cho khách hàng, qua đó tác động đến doanh số bán hàng.

Bên trong Cloud Terminal của Giada
Wanda Cinemas yêu cầu một giải pháp biển báo có thể dễ dàng ẩn trong môi trường bán lẻ mà không phải hy sinh hiệu năng. Với kích thước 116,6 x 107,2 x 30 mm (4,59 x 4,22 x 1,18 inch), F210U của Giada đáp ứng nhu cầu của Wanda và hơn thế nữa. PC cỡ lòng bàn tay này cung cấp các tùy chọn gắn bàn, tường và VESA, và một ăng-ten bên ngoài duy nhất cung cấp kết nối không dây ổn định mà không quá lộ.

Trái tim của Cloud Terminal là CPU Atom x5-Z8350 của Intel, có bốn lõi và tần số hoạt động tối đa là 1,92 GHz. Mặc dù hoạt động ở tốc độ này, bộ vi xử lý tự hào có công suất tiêu thụ chỉ 2 watt, đó là lý do tại sao thiết bị của Giada có thể chạy tĩnh lặng mà không cầm quạt. CPU còn tích hợp bộ xử lý đồ họa Intel HD Graphics 400, với 12 đơn vị thực thi, hỗ trợ DirectX 11 và OpenGL 4.0, đồng thời cung cấp đầu ra kép cho cổng VGA và HDMI của Cloud Terminal (độ phân giải lên đến 2560 x 1600). Intel Atom x5-Z8350 có thể xử lý một loạt nội dung bao gồm cả video và đồ họa 3D.

Giada cũng thiết kế Cloud Terminal dễ dàng mở rộng và kết nối. Thiết bị có bốn cổng USB (một cổng USB 3.0), cổng Gigabit Ethernet, cổng nối tiếp RS232, khe cắm Mini-PCIe và SIM, đầu đọc thẻ TF và 32 GB hoặc 64 GB dung lượng lưu trữ eMMC tích hợp, tùy thuộc vào mẫu máy. Wi-Fi và Bluetooth đều có sẵn, F210U hỗ trợ các hệ điều hành Windows 8/10 (64-bit), Android và Linux đảm bảo sự linh hoạt tối đa của giải pháp. Điều đáng nói đến là sản phẩm chạy Intel Cherry Trail này là thiết kế tham chiếu của Giada dành cho Intel để hỗ trợ Android 5.1.

Tóm tắt lại, Cloud Terminals của Giada đã cung cấp cho Wanda Cinemas khả năng xử lý điện toán, đồ họa và mạng cần thiết để ứng dụng giải pháp biển báo kỹ thuật số thế hệ tiếp theo. Với nền tảng này, các đối tác cung cấp phần mềm có thể tận dụng khả năng phần cứng của Giada và cung cấp cho Wanda một nền tảng biển báo điện tử hấp dẫn mang lại lợi ích ngay lập tức và đáng kể cho các bên cung ứng cũng như khách hàng.

Post Comment