Tin tức

Giagabyte ra mắt dòng bo mạch chủ X299 AORUS Gaming 7 Pro

Bo mạch chủ X299 AORUS Gaming 7 Pro mới của Gigabyte sẽ có thiết kế VRM mới, cùng công nghệ Smart Fan 5 nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng những CPU công suất cao. Nó sẽ hỗ trợ CPU Intel Core i9 7980XE 18 nhân, trong khi vẫn giữ được khả năng làm mát tốt nhất.

“X299 AORUS Gaming 7 Pro” được thiết kế để hỗ trợ hoàn toàn cho CPU Intel Core i9 7980XE”, theo lời Vincent Liu, Phó chủ tịch cao cấp của mảng kinh doanh bo mạch chủ Gigabyte. “Với cách tiếp cận đúng đắn và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế bo mạch chủ này để đáp ứng những nhu cầu cao nhất của game thủ và những người đam mê công nghệ”.

Phần nguồn 12 phase có khả năng cung cấp đến 60A là sức mạnh đảm bảo cho mọi hoạt động của CPU. Liên lạc giữa CPU và bộ băm xung PWM cũng được cải tiến tốt hơn, khi Gigabyte đưa bộ điều khiển PWM kỹ thuật số của Intersil vào VRM. Tất nhiên, việc hỗ trợ cho một CPU “khủng” nhất như vật sẽ không còn ý nghĩa gì nếu thiếu đi tính năng ép xung, Gigabyte đã tích hợp luôn IC tinh chỉnh Turbo B-Clock nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Công nghệ Smart Fan 5 cho phép tùy chỉnh, thay đổi tốc độ quạt theo các thông số nhiệt độ để thỏa mãn nhu cầu người sử dụng. “Người dùng còn có khả năng chỉ định và cấu hình các chân cắm quạt với các cảm biến nhiệt độ để ổn định nhiệt độ trên những vùng quan trọng”, Gigabyte nhấn mạnh.

X299 AORUS Gaming 7 Pro được trang bị với các đèn RGB định vị được, cho phép tạo nên các hiệu ứng trên nhiều khu vực. Các đèn LED RGB gắn thêm cũng được hỗ trợ theo các linh kiện có sẵn, bao gồm Digital LED, RGBW và RGBUV.

Gigabyte còn mang lại khả năng sử dụng đến 3 card đồ họa cho cấu hình SLI hoặc CrossFire, bên cạnh khả năng cắm 4 bộ nhớ lưu trữ Intel Optane – tương thích khe M.2 PCIe với giải pháp tản nhiệt Thermal Guard cho SSD. Card mạng Intel và Killer mang đến kết nối tối ưu cho gaming. Các game thủ và những nhà “thẩm âm” còn có thể thỏa mãn với bộ DAC ESS Sabre giúp nâng cao chất lượng âm thanh.

Bo mạch chủ X299 AORUS Gaming 7 Pro đi kèm với APP Center, giúp người dùng quản lý tất cả các ứng dụng của Gigabyte tại một trung tâm duy nhất. Ngoài ra còn quyền sử dụng 14 ngày đối với WTFAST GPN và lâu dài với XSplit Gamecaster + Broadcaster để ghi hình và livestream.

Post Comment