Tin tức Videos

EVGA giới thiệu VGA GeForce GTX 960 SuperSC ACX 2.0+

VGA EVGA GeForce GTX 960 SuperSC ACX 2.0+ mang lại hiệu năng đáng kinh ngạc, hiệu quả năng lượng và công nghệ dành cho gaming chỉ có bởi GPU Maxwell mới của NVIDIA.

Đây là sự nâng cấp tuyệt vời, mang lại hiệu suất nhanh hơn đến 60% và gấp đôi hiệu quả sức mạnh của những thế hệ VGA card trước đang có. Cộng thêm tính năng VXGI cho ánh sáng thực tế, hỗ trợ làm mịn, chống xé hình bởi công nghệ NVIDIA G-SYNC, và hỗ trợ linh hoạt độ phân giải 4K-chất lượng cao cho game trên màn hình 1080P (Full HD).

GTX 960 EVGA ACX 2.0 GTX 960 EVGA ACX 2.0

Tản nhiệt  EVGA ACX 2.0+ mang đến tính năng mới hơn tới giải thưởng chiến thắng công nghệ làm mát EVGA ACX 2.0 trước đó. Tấm làm mát bộ nhớ MOSFET làm giảm nhiệt độ MOSFET lên đến 11°C và tối hưu hóa ống dẫn nhiệt thẳng (SHP) làm giảm nhiệt độ GPU thêm 5°C. Tản nhiệt ACX 2.0+ cũng tối ưu hóa cánh quạt, gấp đôi số vòng bi và động cơ siêu tiết kiệm điện, mang được nhiều không khí làm mát hơn mà vẫn tiết kiệm điện để dành cung cấp thêm hiệu năng cho GPU.

Những tính năng mới:

  • dBi (Giảm ồn) – Quạt EVGA’s ACX 2.0+ tắt hẳn khi nhiệt độ dưới 60°C, làm mất hẳn tiếng ồn.
  • MMCP (Tấm làm mát bộ nhớ MOSFET) – Tấm làm mát lớn tạo tiếp xúc trực tiếp đến bộ nhớ và các MOSFET (điện trở hiệu ứng từ trường), giảm nhiệt độ bộ nhớ đến 9°C và MOSFET đến 11°C.
  • QSD (Chuyển nhanh song song BIOS) – Tích hợp nhiều BIOS cho phép bạn chuyển đổi BIOS dễ dàng hơn bởi nút gạt trên VGA (dBi BIOS/SSC Performance BIOS)
  • OPT (Tối ưu hóa điện giới hạn ) – điện giới hạn được điều chỉnh chính xác cho sự cân bằng hoàn hảo về nhiệt, điện và hiệu năng, tạo thêm 33% điện so với con số tham khảo.
  • SHP (Ống nhiệt thẳng) – 3 ống dẫn nhiệt thẳng đường kính 8mm giúp phân tán nhiệt độ 6% so với ống nhiệt uốn cong và giảm được kháng nhiệt.

Post Comment