Intel Optane mới sẽ hỗ trợ nhiều kịch bản sử dụng hơn
Tin tức

Intel Optane mới sẽ hỗ trợ nhiều kịch bản sử dụng hơn

Bộ nhớ Intel Optane: Có cả trên bộ xử lý Core thế hệ thứ 8 dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay

Bộ nhớ Intel Optane là hệ thống tăng tốc thông minh và có khả năng thích nghi với nền tảng của máy tính để bàn và máy tính xách tay, làm tăng hiệu suất và khả năng đáp ứng của công nghệ lưu trữ dữ liệu dựa trên SATA mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ.

Hiện tại, bộ nhớ Intel Optane hiện có trên bộ xử lý Core thế hệ thứ 8 dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay. Ngoài ra, Intel đã cho ra mắt tính năng mới Data Drive Acceleration tăng tốc độ ổ đĩa dữ liệu cỡ lớn. Sự kết hợp mạnh mẽ này giúp tăng tốc độ tải game nhanh gấp 4.7 lần và tốc độ tải Media nhanh gấp 1.7 lần. Để biết thêm thông tin chi tiết về Data Drive Acceleration, xin truy cập: https://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/optane-memory.html

Người dùng cũng sẽ thấy được sự mở rộng nền tảng mới với ký hiệu Intel Core i5+, i7+ và i9+ trên các hệ thống được chọn lọc, bắt đầu từ bộ xử lý trên laptop và máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 8 với hiệu suất cao hiện nay. Điều này cho thấy họ đang mua một thiết bị có sự kết hợp hiệu suất của Intel Core với sự gia tăng bộ nhớ Intel Optane.

Post Comment