Thông cáo báo chí

Kingmax DDR4 Nano Gaming series, đôi cánh hoàn hảo cho game thủ

Trong khi phần lớn game thủ cá nhân đều cố gắng hết sức trong quá trình giải trí hoặc thi đấu của mình thì vấn đề quyết định khả năng của game thủ có được phát huy tối đa hay không phụ thuộc vào hệ thống hỗ trợ, bao gồm các hệ thống và phụ kiện game. Sức mạnh hệ thống là một phần quyết định rất lớn, trong đó RAM là cực kỳ quan trọng. Kingmax DDR4 Nano Gaming sẽ là đôi cánh hoàn hảo, nâng tầm cho toàn hệ thống một cách ổn định, vững chãi và không kém phần mạnh mẽ!

Có những thời điểm mà chỉ cần hệ thống kém trơn tru trong một vài mili giây, bạn sẽ là người thua cuộc. Ví dụ như trong một màn “Combat tổng” trong game Liên minh huyền thoại, nếu như chỉ cần bạn ra chiêu chậm vài ms hay hệ thống của bạn khựng một chút (do hệ thống phải xử lý nặng bất ngờ) thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Hơn ai hết, các game thủ là những người hiểu rõ nhất điều này.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, các sản phẩm bộ nhớ từ Kingmax sẽ hỗ trợ và đóng góp trực tiếp cho hệ thống của bạn một cách hiệu quả nhất, giúp bạn dễ dàng vượt lên trong các cuộc đối kháng tay đôi khốc liệt và đảm bảo sự ổn định trong bất kỳ tình huống nào suốt thời gian thi đấu, sản phẩm DDR4 Nano Gaming từ Kingmax được thiết kế và sản xuất ra để đáp ứng cho nhu cầu như vậy với độ trễ thấp và tốc độ cao.

2.DDR4-Nano-Gaming-RAM_02pic500x400

Kingmax DDR4 Nano Gaming hỗ trợ chuẩn Intel XMP 2.0 và có 2 thiết lập SPD sẵn nhằm giúp game thủ và hệ thống dễ dàng nhận diện cũng như có được tốc độ tốt nhất cùng hiệu năng tương ứng. Các sản phẩm dòng Nano Gaming từ Kingmax được trang bị công nghệ tản nhiệt dạng Nano độc đáo, dù không cần đến các tấm kim loại bên ngoài nhưng vẫn có nhiệt độ hoạt động thấp hơn khoảng 10%, đây chính là điểm nhấn cực kỳ độc đáo của dòng sản phẩm này nhiều năm qua của Kingmax.

Để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng chuyên nghiệp, các sản phẩm DRAM như DDR4 Nano Gaming từ Kingmax không đơn thuần là có vẻ ngoài đẹp mắt, những lời quảng cáo có cánh mà còn phải đạt được những khả năng tương thích, ổn định nhất định nhằm đáp ứng các vị khách hàng khó tính trên.

Ngoài ra còn có dòng sản phẩm SSD Kingmax SME Xvalue, một trong những ổ SSD được khuyên dùng nhiều nhất trong giới DIY khi có hiệu năng trên giá thành cực kỳ tốt và có ổn định rất cao. Trong cùng tầm giá, hiếm có sản phẩm nào khác đạt được tốc độ đọc và ghi ở mức 540MB/s như SME Xvalue của Kingmax, đây nên là lựa chọn bộ đôi hàng đầu mang đến tốc độ, ổn định cho hệ thống hay đôi cánh của bạn, các game thủ.

Do đó, đừng chần chờ gì nữa, hãy nâng cấp RAM và SSD ngay bởi vì nó không chỉ giúp hệ thống của bạn nhanh hơn, ổn định hơn mà vì hai thành phần này cũng chính là những linh kiện nâng cấp đáng giá nhất.

*Thông tin thêm bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại website chính hãng: http://www.kingmax.com/en-global/product/product/Model/DDR4_Nano_Gaming_RAM

【KINGMAX DDR4 Nano Gaming RAM】

 3.DRAM-NANO-Gaming-RAM-photoA

• Tương thích hoàn toàn chuẩn JEDEC DDR4
• Được thiết kế cho game thủ cao cấp hoặc người dùng chuyên nghiệp, bao gồm cả dân chơi ép xung.
• Hỗ trợ công nghệ Intel XMP 2.0 (Extreme Memory Profile)
• Công nghệ tản nhiệt Nano độc đáo

【Về KINGMAX】
Kingmax là thương hiệu hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm RAM và bộ nhớ dạng flash, Kingmax luôn tin rằng chất lượng sản phẩm sẽ đến từ nền tảng công nghệ vững chắc và vượt trội, do đó vấn đề nghiên cứu và phát triển luôn được tập trung một cách nghiêm túc nhất. Có thể nói rằng các sản phẩm của chúng tôi trước khi đến tay người dùng đều là những sản phẩm hoàn chỉnh nhất và chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm là những gì minh chứng rõ ràng nhất. Để biết thêm chi tiết vui lòng thăm chúng tôi tại: www.kingmax.com

Post Comment