Thông cáo báo chí

KINGMAX giới thiệu dòng RAM DDR4 Nano Gaming với công nghệ đột phá, hỗ trợ ép xung cực tốt

Dù là người chỉ thích chơi các tựa game offline hay là một tín đồ game online, thì mỗi game thủ đều cần phải có một cỗ máy chơi game thật mạnh mẽ, để đáp ứng nhu cầu “chiến game” ngày càng cao của mình.

Trong đó, dòng RAM DDR4 Nano Gaming của KINGMAX là một trong những linh kiện máy tính tốt nhất hiện nay dành cho game thủ, với khả năng hỗ trợ Intel XMP 2.0 và có sẵn 2 chế độ SPD để người dùng dễ dàng điều chỉnh khi cần.

Dù không tương thích với các đời linh kiện cũ sử dụng DDR2 và DDR3, nhưng bù lại thế hệ RAM DDR4 có sức mạnh vượt trội hơn rất nhiều. Với mức xung cao, RAM DDR4 có tốc độ rất nhanh, mang lại hiệu năng cao nhưng vẫn rất tiết kiệm năng lượng. Đồng thời dung lượng bộ nhớ cũng được tăng từ 4GB lên 16GB để phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.

Kingmax DDR4_Nano-Gaming_RAM

Dòng RAM DDR4 Nano Gaming sử dụng “Công nghệ tản nhiệt nano” của KINGMAX, vừa gọn nhẹ, lại đảm bảo khả năng thoát nhiệt hiệu quả, không hề thua kém so với các bộ tản nhiệt thông thường khác. Kiểm nghiệm cho thấy, các bộ tản nhiệt thông thường có thể khiến nhiệt độ RAM lên đến 40-45°C khi ép xung, trong khi đó với công nghệ tản nhiệt nano, nhiệt độ cao nhất chỉ dừng lại ở mức 38±1°C. Chính nhờ hiệu quả tản nhiệt tốt như vậy nên hiệu năng của dòng RAM DDR4 Nano Gaming luôn được đảm bảo trong quá trình sử dung. Dòng RAM DDR4 Nano Gaming sẽ ra mắt với nhiều sự lựa chọn xung nhịp khác nhau (2800, 3000, 3200, và 3400 MT/s), hứa hẹn mang đến hiệu năng và tốc độ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nhằm mang đến những công nghệ mới nhất và tốt nhất đến với mọi khách hàng, KINGMAX đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm RAM DDR4 cao cấp với mức giá phải chăng, để người tiêu dùng có thể thưởng thức những tựa game mình yêu thích một cách thoải mái nhất cùng chi phí hợp lý.

【Giới thiệu về KINGMAX】

Tập đoàn KINGMAX Group là một trong những nhà sản xuất RAM và thẻ nhớ hàng đầu thế giới. KINGMAX luôn tin tưởng rằng “Chất lương đi kèm với công nghệ”, và luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và công nghệ mới nhất đến với người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của KINGMAX luôn được thông qua quá trình kiểm tra vô cùng cẩn thận để đảm bảo sản phẩm khi ra mắt thị trường sẽ có chất lượng bảo đảm và đáng tin cậy. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành trọn đời cho các sản phẩm của mình, biến KINGMAX trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Để biết thêm chi tiết về công ty, xin hãy truy cập trang chủ của KINGMAX tại www.kingmax.com.

Post Comment