Thông cáo báo chí

Một cuộc cách mạng với Series ZADAK511 SHIELD, dòng DDR4 và SSD RGB xịn

ZADAK Lab hân hạnh ra mắt lần đầu tiên các mô-đun bộ nhớ game RGB quản lý phần mềm (không có cáp) và RGB giao diện kép SSD chơi game (SATAIII và USB3.1, TYPE-C Gen2), SHIELD RGB DDR4 và SHILED RGB kép Interface SSD.

Được thiết kể bởi ZADAK Lab, hai sản phẩm này cùng với phần mềm đặc biệt có tên gọi ZArsenal để điều chỉnh màu sắc và hiệu ứng ánh sáng mà không làm giảm hiệu suất của các mô-đun bộ nhớ và ổ SSD. Trong năm 2016, ZADAK Lab đã có những bước nhảy vọt lớn nhất kể từ DDR4 gốc và SSD.

Tốt gỗ tốt cả nước sơn, vừa đẹp vừa hiệu năng cao

Có lẽ bạn sẽ chưa từng chứng kiến một sản phẩm về mô-đun bộ nhớ LED và SSD như những gì bạn có thể thấy được ở Series SHIELD RGB ngày hôm nay. SHIELD RGB DDR4 và SSD thiết lập lại những gì chúng ta nghĩ về mô-đun bộ nhớ như LED và SSD. Nếu bạn đã từng thấy một sản phẩm gì đó tương tự, thì bạn có thể bỏ qua toàn bộ nội dung bài viết này.

Nhưng tôi tin rằng bạn chưa từng thấy một thứ nào giống như vậy đâu. Sự kết hợp thẩm mỹ của nhôm và sắt thép, và độ chính xác, điều mà bạn chưa từng thấy ở bất kỳ sản phẩm DDR4 và SSD nào trước đây. Đây là loạt ZADAK511 SHIELD RGB mới, màu sắc tuyệt vời, thiết kế tuyệt vời.

Đôi nét về ZADAK511

Điều gì khiến cho ZADAK511 một thương hiệu lớn? Chúng tôi rất khác biệt! Tính độc đáo làm nên tất cả. Thành công bắt đầu với sự tập trung cao độ đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn luôn đi trước một bước. Với sự sáng tạo vô hạn và khả năng không giới hạn, luôn sẵn sàng thay đổi mọi thứ.

Được thành lập bởi Z511 LAB với một nhóm modder, PC và console game thủ, và dân công nghệ cao, ZADAK511 có phong cách riêng. Không cần phải hét lên khi chúng tôi có sự hiện diện này nhiều. Tên ZADAK có nguồn gốc từ một vũ trụ song song, nơi quyền lực có thể được mở rộng không ngừng. 5.10 được thông qua như là mức cao nhất của leo núi đá. 5.11 vượt xa mức cao nhất mà chứng tỏ “đạt cực điểm.”

Post Comment