MSI giới thiệu hai bàn phím cơ Vigor GK80 và GK70
Thông cáo báo chí

MSI giới thiệu hai bàn phím cơ Vigor GK80 và GK70

MSI tự hào giới thiệu đến game thủ sản phẩm bàn phím cơ chuyên game Vigor GK80 và GK70, đây là hai sản phẩm mới nhất của dải sản phẩm thiết bị ngoại vi Gaming Gear. Với việc tập trung mạnh mẽ về ánh sáng với giải pháp Mystic Light của MSI, cả Vigor GK80 và GK70 đều mang đến cho người dùng khả năng tùy biến trên từng phím. Thiết kế phím nổi kết hợp với khung nhôm cao cấp tạo cảm giác rất chắc chắn và việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Đi kèm với bàn phím là bộ keycap gaming với 12 phím có bề mặt cao su và 4 phím kim loại giúp bạn xác định vị trí các phím trong lúc chơi game rất thuận lợi. Cả hai bàn phím đều sử dụng switch Cherry MX RGB cùng với đó là dãy phím hotkey thuận lợi khi sử dụng kèm với phần mềm Gaming App độc quyền của MSI sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Vigor GK80 GAMING Keyboard

Xây dựng dựa trên bộ khung nhôm bền bỉ, Vigor GK80 là sản phẩm hoàn hảo chứa đựng mọi yếu tố mà bạn cần ở sản phẩm bàn phím cơ gaming: switch Cherry MX, hệ thống đèn RGB Mystic Light và dãy phím hotkey. Được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhằm tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường, chẳng hạn như các phím bổ sung được cất gọn gàng và khéo léo dưới phần đệm cổ tay.

Trang bị dãy phím multimedia rời, Vigor GK80 giúp bạn tùy chỉnh âm lượng một cách nhanh chóng và thuận tiện, ngay cả giữa những trận game gay cấn. Cổng USB được tích hợp sẵn trên bàn phím là sự bổ sung hoàn hảo khi bạn muốn kết nối các thiết bị ngoại vi khác như chuột hoặc tai nghe.

Vigor GK70 GAMING Keyboard

Hướng tới đối tượng game thủ yêu thích sự đơn giản và gọn gàng cho góc chơi game của mình, Vigor GK70 thiết kế lượt bỏ đi phần phím số và gói gọn tất cả các tính năng thiết yếu vào một thiết kế kim loại nhỏ hơn, gọn gàng hơn. Vẫn sử dụng switch Cherry MX RGB và hệ thống đèn RGB Mystic Light, GK70 giờ đây thậm chí còn đẹp hơn với hiệu ứng LED viền.

MYSTIC LIGHT RGB

Với Mystic Light RGB, “ngoại hình” của chiếc bàn phím giờ đây đã nằm hoàn toàn trong tay của game thủ với tùy chọn hàng triệu màu và hàng chục hiệu ứng bằng phần mềm Mystic Light độc quyền của MSI. Mystic Light Sync cho phép game thủ dễ dàng đồng hộ màu sắc và hiệu ứng với các thiết bị ngoại vi có hỗ trợ RGB khác để tạo nên một phối cảnh tổng hợp tuyệt đẹp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MODEL NAME VIGOR GK80 VIGOR GK70
MAIN KEY SWITCHES CHERRY MX RGB SWITCHES
(RED/SILVER)
CHERRY MX RGB SWITCHES
(RED/SILVER)
KEYBOARD INTERFACE WIRE USB 2.0 WIRE USB 2.0
NORMAL KEYS 104/105 KEYS
(STANDARD)
87/88 KEYS
(TKL)
BACKLIGHT PER-KEY RGB
ILLUMINATION
(16.8 TRIỆU MÀU)
PER-KEY RGB
ILLUMINATION
(16.8 TRIỆU MÀU)
OPERATING SYSTEM WINDOWS 10/8.1/8/7/VISTA/XP
MAC OS X
(SUPPORT WHILE IN NORMAL MODE)
WINDOWS 10/8.1/8/7/VISTA/XP
MAC OS X
(SUPPORT WHILE IN NORMAL MODE)
ACCESSORIES 4X METAL TIPPED
KEYCAPS
12X
DOUBLE INJECTION KEYCAPS
WITH RUBBER TEXTURED SURFACE
1X KEY
PULLER
4X METAL TIPPED
KEYCAPS
12X
DOUBLE INJECTION KEYCAPS
WITH RUBBER TEXTURED SURFACE
1X KEY
PULLER
CABLES 2 M BRAIDED FIBER 2 M BRAIDED FIBER
KEYSTROKE
LIFE
50+ MILLION 50+ MILLION
MULTIMEDIA
KEYS
DEDICATED KEYS COMBO KEYS
GAMING MODE Fn + WINDOWS Fn + WINDOWS
N-KEY
ROLLOVER
N-KEY ROLLOVER (GAMING
MODE)
6-KEY
ROLLOVER (STANDARD MODE)
N-KEY ROLLOVER (GAMING
MODE)
6-KEY
ROLLOVER (STANDARD MODE)
DIMENSIONS
(MM)
4450 x 1420 x 420
mm
3550 x 1350 x 450
mm
WEIGHT(G) 1055 G/ 2060 G
(W/PACKAGE)
740 G/ 1200 G
(W/PACKAGE)
SYSTEM
REQUIREMENT
SYSTEM WITH USB PORT SYSTEM WITH USB PORT

Post Comment