Thông cáo báo chí

PNY tung ra ổ Flash Micro M2 Attaché và Attaché i

PNY Technologies, nhà sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm USB và bộ nhớ, vừa ra mắt chính thức dòng ổ USB cỡ nhỏ nhất từ trước tới nay mang tên gọi Micro M2 attaché, song song với ổ USB 2.0 với thiết kế mang hơi hướng tương lai Attaché i. Cả hai sản phẩm đều hướng tới việc cung cấp cho người dùng những giải pháp sao lưu, truyền tải và mang dữ liệu số theo bên mình đi bất cứ nơi đâu. Hai ổ lưu trữ với thiết kế bắt mắt cũng đảm bảo đủ dung lượng lưu trữ cho các tập tin đa phương tiện, tài liệu, hình ảnh, âm nhạc và hơn thế nữa.

Trong đó, Micro M2 với ưu thế kích thước nhỏ gọn (không to hơn đồng xu), trọng lượng chỉ 1,8g và chiều cao chỉ 18mm cho phép nó trở thành giải pháp lưu trữ cực kì lý tưởng – đặc biệt là khi sở hữu cả lớp vỏ ngoài bằng kim loại chống xước và bụi bặm. Lớp vân bề mặt nhám cũng giúp ổ không dính vân tay trong khi sự nhỏ gọn giúp ổ có thể được gắn hẳn vào máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác mà không gây vướng víu việc sử dụng hàng ngày.

160926-micro-m2-attache-_attache-i

Về phần mình, Attaché I cũng có lớp vỏ ngoài bằng kim loại chịu xước và bụi. Độ bền cao của nó cho phép chịu rơi khá thoải mái. Tương tự như Micro M2, vân bề mặt cũng giữ cho ổ luôn sạch sẽ nhờ khả năng không bám vân tay, đồng thời chống chịu hiệu quả trước các chấn động, nước, từ trường và thay đổi nhiệt độ. Nhờ thế, người dùng có thể sử dụng ổ trong các tình huống ngoài trời khắc nghiệt nhất. Ngoài trọng lượng nhẹ (9,1g), ổ cũng tạo điểm nhấn nhờ màu Galactic Silver (bạc thiên hà) độc đáo.

Cả hai ổ Attaché đều có lỗ hổng để gắn vào balô, ví hoặc đeo chìa khoá rất tiện lợi. Thiết kế không cần nắp cũng giải phóng người dùng khỏi những lo ngại mất mát phụ kiện này. Ổ cũng tương thích với các hệ điều hành đời mới như Windows 2000, XP, Vista 7, 8 và Mac OS 10:3 hoặc mới hơn.

Cả hai ổ đều được bảo hành 5 năm (từ ngày mua) với tuỳ chọn dung lượng tối đa có thể lên tới 64GB.

Để biết thêm thông tin, xin truy cập: http://www.pny.com.tw/index.php

Post Comment