SanDisk giới thiệu mẫu USB Type-C dung lượng 1TB!
Tin tức

SanDisk giới thiệu mẫu USB Type-C dung lượng 1TB!

Các bộ nhớ di động USB flash ngày nay vẫn rất phổ biến nhờ kích thước nhỏ gọn, nhưng hạn chế ở dung lượng và tốc độ đều không cao. SanDisk mới đây đã giới thiệu mẫu USB Type-C dung lượng 1TB đầu tiên trên thế giới. Hãng tuyên bố đây là ổ đĩa lưu trữ 1TB nhỏ nhất thế giới hiện nay nhờ sử dụng loại cổng kết nối này.

Trong cuộc trưng bày tại CES 2018, SanDisk mang đến mẫu USB mới này. Mặc dù dung lượng không phải là cao nhất – cao nhất là mẫu Kingston DataTraveler Ultimate GT đạt dung lượng 2TB – nhưng việc sử dụng cổng Type-C đã giúp SanDisk đạt được kích thước nhỏ hơn, đồng thời đa dụng hơn khi ngày càng có nhiều thiết bị ủng hộ loại cổng kết nối mới tiện dụng và tốc độ cao.

SanDisk nhấn mạnh, sản phẩm trưng bày mới chỉ là sản phẩm mẫu và họ sẽ đưa vào sản xuất đại trà. Tuy nhiên, chưa rõ cổng Type-C được sử dụng sẽ là Gen1 hay Gen2, cũng như chi tiết về tốc độ truyền tải chưa được công bố. Thời gian chính thức bán ra sản phẩm đại trà sẽ không thể sớm, ít nhất là cho tới năm sau hoặc có thể phải vài năm nữa chúng ta mới có thể “trên tay” một cách chính thức.

Post Comment