Silicon Power tung ra dòng pin dự phòng dòng C với 3 mã C50, C100 và C200
Tin tức

Silicon Power tung ra dòng pin dự phòng dòng C với 3 mã C50, C100 và C200

Tiếp tục là một tin tức về Silicon Power, có vẻ như đây là thời gian mà thương hiệu này cập nhật và đẩy mạnh rất nhiều về các phát triển của mình về sản phẩm. Với mảng pin sạc dự phòng, năm ngoái hãng đã giới thiệu S103 tích hợp sẵn màn hình hiển thị thông tin cực kỳ ấn tượng, rất tiện dụng. Còn năm nay, là một sản phẩm với thiết kế tối giản và tinh tế về hình thức, còn bên trong là sự tối ưu về tiêu hao điện năng cũng như các tiêu chuẩn về năng lượng mới.

Dòng pin sạc dự phòng S103 nổi tiếng năm ngoái của Silicon Power.

Silicon Power có tên gọi riêng cho từng model cụ thể, đó là Dash C50, Cell C100 và Share C200. Mọi thứ đều có ý nghĩa riêng của nó cả. Con số nó cũng đại diện cho dung lượng pin của 3 model này, lần lượt là 5000mAh, 10000mAh và 20000mAh.

Ảnh minh họa hoạt động thực tế của Share C200

Theo Silicon Power, dòng pin sạc mới này có trọng lượng nhẹ hơn 20% so với các thế hệ trước. Nó cũng cải thiện được rất đáng kể thời gian giữ năng lượng cũng như truyền tải năng lượng ra các thiết bị cần sạc. Tùy vào nhu cầu của mình mà người dùng có thể chọn lựa mức dung lượng phù hợp, nếu không đi công tác nhiều ngày thì mức như C50 là đủ dùng, và đảm bảo được sự gọn nhẹ.

Silicon Power công bố dòng sản phẩm mới này đạt được tất cả các chuẩn về năng lượng hiện nay, hiệu suất cao và cực kỳ an toàn cho các thiết bị.

Cũng tương tự như các sản phẩm khác, bạn đọc có thể liên hệ Nguyên Kim – Chính Nhân về các sản phẩm Silicon Power tại Việt Nam.

Post Comment