SYNNEX FPT chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược bo mạch chủ, card đồ họa MSI
Tin tức

SYNNEX FPT chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược bo mạch chủ, card đồ họa MSI

Vào sáng thứ tư 11/04/2018 tại Tòa nhà FPT Tân Thuận, TP.HCM, MSI, hãng sản xuất linh kiện máy tính hàng đầu thế giới đã chính thức công bố Synnex FPT là nhà phân phối chiến lược cho các sản phẩm Mainboard, VGA tại thị trường Việt Nam.

Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược của các sản phẩm Mainboard, VGA của MSI tại Việt Nam

Ông Andy Yang, Giám đốc mảng Linh kiện máy tính của MSI kỳ vọng mối quan hệ hợp tác phát triển tốt đẹp và sẽ mở rộng trong thời gian tới. Đây cũng là động thái chiến lược của hãng trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Synnex FPT (tiền thân là Công ty Thương mại FPT) là thành viên thuộc tập đoàn FPT, có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Synnex FPT là đối tác phân phối tin cậy của hơn 30 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới.

Micro-Star International Co., Ltd (MSI) là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp linh kiện vi tính hàng đầu với biểu tượng là những chú RỒNG đầy mạnh mẽ, đây là công ty thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính, các sản phẩm, dịch vụ có liên quan bao gồm: laptop, bo mạnh chủ, card đồ họa, máy chủ, thiết bị ngoại vi, …Và tới nay, MSI đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong làng sản xuất máy tính, gaming hay là những bộ bo mạch chủ dành cho game thủ trên toàn thế giới.

Thông qua việc hợp tác với Synnex FPT với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cùng hệ thống mạng luới phủ sống khắp cả nước sẽ giúp MSI tiếp cận được gần hơn khách hàng tại Việt Nam với chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Hiện các mã sản phẩm được Synnex FPT tập trung đẩy mạnh trong thời gian tới gồm bo mạch chủ Z370 SLI Plus, Z370M Gaming Pro AC, B360M Pro-VHD, H310M Pro-VHD và H110M Pro-VH Plus. Tương ứng về card đồ họa gồm các mã GTX 1070 Ti Armor 8G, GTX 1060 3GT OC V2, GTX 1050 2GT OC V1 và GTX 1050 Aero ITX2G OCV1.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Post Comment