T-FORCE VULCAN sẽ có phiên bản dành cho laptop với xung nhịp 3600MHz
Tin tức

T-FORCE VULCAN sẽ có phiên bản dành cho laptop với xung nhịp 3600MHz

Thị trường gaming laptop vẫn đang phát triển rất mạnh, đặc biệt khi Intel giới thiệu rất nhiều dòng CPU thế hệ 8 mới, hỗ trợ RAM bus cao hơn, nhiều nhân hơn, xung nhịp cao hơn và cả việc tiêu thụ điện năng ít hơn. Song hành cùng việc đó, các linh kiện khác cũng nâng cấp dần lên, và giờ đây bạn có thể gắn các thanh RAM có bus 3600MHz cho laptop, nếu sử dụng một CPU phù hợp.

TEAM đang phát triển chuỗi sản phẩm của mình rất tốt, đặc biệt là mảng RAM và SSD. Với SSD họ có dòng sản phẩm RGB rất đẹp mắt, còn với RAM thì giờ đây có thêm phiên bản sodimm thuộc dòng T-FORCE VULCAN.

T-FORCE VULCAN có nhiều phiên bản dung lượng và xung nhịp khác nhau, cao nhất sẽ là cặp 16GBx2 và xung nhịp 3600MHz.

T-FORCE VULCAN sẽ được trang bị tản nhiệt đi kèm, đảm bảo nhiệt lượng vận hành ổn định hơn với xung nhịp cao. Theo thông tin từ TEAM, tản nhiệt này có khả năng tản nhiệt tốt hơn 6% so với các giải pháp tản nhiệt khác ở chế độ “burn-in”.

Một điểm rất đáng chú ý, là công nghệ tự động ép xung, tương tự như dòng ram HyperX Impact của Kingston trước đây, nói cách khác nó tương tự như công nghệ Turbo Boost trên các CPU Intel, khi nhiệt độ vận hành hợp lý thì xung nhịp sẽ tự động được đẩy lên cao, và người dùng không cần phải làm gì trong BIOS của hệ thống cả.

Giá bán của các thanh RAM T-FORCE VULCAN mới này chắc chắn sẽ cao hơn các dòng RAM thường, nhưng đắt xắt ra miếng, bạn có xung nhịp cao hơn, hiệu năng hệ thống tốt hơn.

Post Comment