T-FORCE XCALIBUR là dòng RAM RGB hoàn toàn mới của TEAM, thiết kế tượng hình thanh kiếm của vua
Tin tức

T-FORCE XCALIBUR là dòng RAM RGB hoàn toàn mới của TEAM, thiết kế tượng hình thanh kiếm của vua

XCALIBUR là tên gọi của thanh kiếm của vua Athur, một trong những thanh kiếm làm nên thành công của vị vua này. Với sản phẩm, thì XCALIBUR thuộc dòng T-FORCE của TEAM. Sản phẩm hiện tại chỉ có DDR4 với xung nhịp cao và đèn LED RGB, kèm các lớp giáp khác nhau tạo hình ảnh ấn tượng.

T-FORCE XCALIBUR có 2 phiên bản với 2 mức xung nhịp khác nhau là 3600MHz và 4000MHz, dung lượng tối thiếu là 8GB mỗi thanh.

Đèn LED RGB có thể điều chỉnh được bằng nhiều cách, thông qua một số mainboard hoặc ứng dụng điều chỉnh đèn riêng, điểm ấn tượng là người dùng không cần cắm thêm cáp điều khiển hay cấp nguồn nào nữa cả.

Hiện tại, ứng dụng của riêng TEAM là BLITZ, còn hai hãng khác chắc chắn hỗ trợ tốt là ASUS Aura Sync và GIGABYTE RGB Fusion.

Các thanh RAM T-FORCE XCALIBUR được thiết kế tương thích hoàn toàn chuẩn Intel XMP 2.0, sẽ đảm bảo được việc chạy được xung nhịp 4000MHz dễ dàng, chỉ cần bật XMP trong BIOS.

Cần lưu ý bạn đọc là dòng RAM T-FORCE XCALIBUR này có hai hình thức bề ngoài khác nhau, đó là General Edition và Special Edition, khác biệt chủ yếu là hoa văn và phần khung tỏa đèn LED RGB phía trên.

Post Comment