TEAM tại Computex 2018, RAM RGB hoàn toàn mới và đột phá về SSD RGB
Tin tức

TEAM tại Computex 2018, RAM RGB hoàn toàn mới và đột phá về SSD RGB

Tại triển lãm Computex 2018 năm nay, TEAM tiếp tục mang tới đột phá điểm nhấn của riêng mình và vẫn trưng bày tất cả các sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Có 2 khu trưng bày chính, một là ở Nangang và một ở Grand Hyatt. Cả 2 khu đều giới thiệu RAM và SSD RGB với thiết kế riêng của TEAM, theo trào lưu đã hình thành từ 2017.

Với RAM, TEAM gần như đã trưng ra tất cả dòng sản phẩm mà mình đang có, từ dòng Delta, Delta Force, Dark Force,… với nhiều phong cách về hình thức, nhưng quan trọng nhất là nét riêng nhờ vào hoa văn đi kèm, chứ không chỉ đơn thuần là “trơn” và tập trung vào hiệu ứng đèn.

Điểm nhấn ấn tượng nhất, chính là SSD RGB, bước đột phá của TEAM so với các thương hiệu khác, và TEAM thậm chí còn mạnh tay hơn với việc tung ra đến 3 phiên bản khác nhau, một là đơn sắc, một là RGB với đầu cấp nguồn 5V và cuối cùng là chuẩn cấp nguồn và đồng bộ đèn RGB 12V phổ biến.

Các sản phẩm của TEAM đang phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam thông qua hai nhà phân phối khá lớn hoặc lâu năm, chính là Network Hub và An Phú. Bạn đọc cần tìm các sản phẩm trên có thể liên hệ hai nhà phân phối này để đặt hàng.

Post Comment