Thông cáo báo chí

Transcend giới thiệu dải sản phẩm USB Typc-C phong phú cho thiết bị di động và máy tính thế hệ mới nhất

Trong bối cảnh chuẩn USB Type-C đang phát triển mạnh mẽ với nhiều nền tảng và thiết bị mới, Transcend đã phát triển một dải sản phẩm USB Type-C hết sức phong phú gồm ổ Flash USB, ổ cứng lắp ngoài, đầu đọc thẻ nhớ. Những thiết bị này sẽ giúp đơn giản hoá đồng thời tăng cường hiệu quả việc truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị di động mà máy tính với kết nối USB Type-C hiện đại.

Transcend-TypeC[3756582]

Ổ USB Flash JetFlash 850S và JetFlash 890S USB: Siêu tốc, thiết kế trọng lượng nhẹ và kết nối kép

Được trang bị kết nối USB 3.1 Type-C mới nhất với công nghệ USB OTG (On-The-Go), ổ Transcend JetFlash 850S mang lại tốc độ truyền dữ liệu 130MB/giây. JetDrive 850S có thiết kế điểm cầm công thái học uống cong với trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, với kết nối kép gồm cổng USB Type-C cho phép cắm theo cả hai chiều và USB 3.1 (Gen 1) Type-A – tương thích cho cả thiết bị mới nhất với USB Type-C. Cả hai ổ mới đều sử dụng công nghệ COB (Chip on Board) với vỏ bằng kim loại, đảm bảo khả năng chống bụi nước hiệu quả.

Ổ cứng StoreJet 25MC với khả năng chống sốc tiêu chuẩn quân sự

Ổ cứng StoreJet 25MC với cáp kết nối USB Type-C cho cắm thêm cả hai chiều đảm bảo tính tương thích với các thế hệ thiết bị USB Type-C tiếp theo. Cơ chế chống sốc 3 bước cũng đảm bảo hợp chuẩn thử nghiệm rơi quân sự Mỹ – đem lại khả năng bảo vệ siêu hạng cho dữ liệu lưu trữ bên trong StoreJet 25MC. Với giao tiếp SuperSpeed USB 3.1 Gen 1, ổ cũng đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh.

Đầu đọc thẻ nhớ RDC8K và RDC2K: Đầu đọc đa năng kích thước nhỏ gọn với OTG thông minh

Với những nền tảng máy tính mới với cổng USB Type-C, đầu đọc thẻ bốn khe cắm RDC8K cho phép hỗ trợ đa dạng các loại thẻ nhớ bao gồm cả SD, microSD, CF và MS. Sử dụng giao tiếp USB 3.1 Gen 1, RDC8K là lựa chọn lý tưởng cho việc truyền tải dữ liệu nhanh và hiệu quả từ thẻ nhớ tới MTXT có cổng USB Type-C. Trong khi đó, đầu đọc thẻ OTG được thiết kế đặc biệt cho điện thoại và máy tính bảng Android với USB Type-C. Bên cạnh khe cắm thẻ SD và microSD, đầu đọc RDC2K với cổng USB Type-A tạo điều kiện cho người dùng kết nối phụ kiện như ổ USB Flash, bàn phím hoặc chuột.

Phần mềm giá trị gia tăng Transcend Elite

Transcend Elite là phần mềm độc quyền hỗ trợ cả Mac OS X và Windows để tối ưu hoá việc quản lý dữ liệu. Người dùng có thể tải về phần mềm từ trang web của Transcend hoàn toàn miễn phí (hoặc ứng dụng từ Google Play cho thiết bị Android). Các tính năng hữu ích của Transcend Elite bao gồm cả: sao lưu và phục hồi, mã hoá dữ liệu, đồng bộ bookmark và sao lưu đám mây…

Bảo hành

Các ổ USB Transcend JetFlash 850S và JetFlash 890S được bán ra với dung lượng 16GB, 32GB và 64GB kèm theo chế độ bảo hành hết chu kỳ vòng đời sản phẩm của Transcend; ổ StoreJet 25MC có dung lượng 1TB đi kèm chế độ bảo hành giới hạn ba năm; đầu đọc thẻ RDC8K và RDC2K đều được bảo hành giới hạn ba năm.

Post Comment