Tronsmart U5PTA, sạc đa năng hỗ trợ QC 3.0 cực kỳ tiện lợi
Reviews

Tronsmart U5PTA, sạc đa năng hỗ trợ QC 3.0 cực kỳ tiện lợi

Tronsmart U5PTA là một trong những sạc đa dụng dành cho người dùng có nhiều thiết bị thông minh sử dụng cùng lúc, và với 5 cổng có sẵn, bạn có thể sạc cho mọi thiết bị mà bạn có chỉ với một cục sạc duy nhất, gọn nhẹ hành lý khi đi du lịch hay công tác rất nhiều.

Tronsmart U5PTA có 4 cổng sạc với sức mạnh thông thường và 1 cổng màu xanh dương có tích hợp công nghệ Quick Charge 3.0, công nghệ sạc nhanh cho nhiều thiết bị tương thích với chuẩn này.

Sau nhiều tháng thử nghiệm Tronsmart U5PTA, chúng tôi mới viết bài đánh giá này, nhằm mang lại cảm nhận chính xác nhất cũng như chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

Minh họa về số lượng cổng sạc cũng như công nghệ đi kèm, bao gồm cả công nghệ Volt iQ độc quyền của Tronsmart.
Mô tả về công nghệ sạc nhanh (Quick Charge 3.0) ở hình thức cơ bản nhất cũng như phân biệt giữa 3 thế hệ công nghệ sạc nhanh này.
Một thiết bị có thể sạc cho nhiều thiết bị khác cùng lúc, bao gồm cả iPad nhờ vào công suất tải mỗi cổng lên đến 2.4A
Với một thiết bị liên quan tới nguồn năng lượng thì các tính năng bảo vệ là cực kỳ quan trọng, với Tronsmart U5PTA thì mọi tính năng này đều được trang bị. Bạn có thể hình dung là trong quá trình sử dụng, một vài tình huống điện thế chập chờn thì khi cắm điện thoại vào để sạc, thời gian và khả năng sạc là cực kỳ chậm do bản thân thiết bị sạc này đang gần như hạn chế hoạt động, cho đến khi điện thế đầu vào ổn định lại thì việc sạc cho thiết bị di động mới ổn định và nhanh như bình thường.
Tùy vào phiên bản cho các thị trường khác nhau mà đầu cắm có thể khác nhau, ở Việt Nam thông thường sẽ là loại dành cho thị trường USA.

Hình ảnh thực tế về sạc nhanh Tronsmart U5PTA, mọi thứ sắc sảo, cứng cáp thể hiện một sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Thử nghiệm thực tế khi sạc từ thiết bị Tronsmart U5PTA, điện thoại trong thử nghiệm được sạc bao gồm một iPhone 6S Plus, một ASUS Zenfone 3 5.2″, một pin Anker 1000mAh, một Nokia 3310 phiên bản mới, và điện năng cấp cho mỗi thiết bị là khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu cần điện năng của từng thiết bị, phần nào cho bạn thấy sự thông minh của một thiết bị sạc cho các thiết bị thông minh là như thế nào.

Thay lời kết, sau 6 tháng sử dụng, mọi thứ đều ổn dịnh và bền bỉ, với giá thành bán tại VN chỉ vài trăm nghìn đồng, thậm chí còn rẻ hơn cả sạc chính hãng đi kèm theo các thiết bị điện thoại cao cấp, đây chắc chắn là một củ sạc chất lượng cao cho bất cứ ai có nhiều hơn 2 thiết bị di động cùng lúc.

SG, 05-2018

Post Comment