Thông cáo báo chí

USB “Kim kê” gia nhập series Kingston Data Traveler 12 Con Giáp

Để chào đón dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu, Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay ra mắt USB Kim Kê, phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm USB DataTraveler 12 Con Giáp. Được làm từ kim loại sắc hồng vàng với chuẩn USB 3.1, USB Kim Kê – Gà Vàng mang đến chất lượng tuyệt hảo với thiết kế cao cấp, thật sự là một món quà độc đáo trong dịp tết đoàn viên sắp tới.

Bộ sản phẩm USB Kingston DataTraveler 12 Con Giáp Kingston là một trong những dòng sản phẩm phổ biến được giới sưu tầm mong đợi nhất trong những năm qua. Năm nay, USB Kim Kê được thiết kế cắt laser độc đáo đi cùng vỏ hộp được chuyên biệt với tông màu đỏ chủ đạo. Đặt hàng từ bây giờ, chiếc USB chuẩn 3.1 “plug-and-play” cung cấp cho người dùng phương pháp lưu trữ hình ảnh, âm nhạc, video và các dữ liệu quan trọng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Với mức dung lượng 32GB*, USB Kim Kê được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí với độ tin cậy của thương hiệu Kingston.

Tính năng và thông số kỹ thuật của USB Kim Kê phiên bản giới hạn:

  • Kích thước: 47mm x 29mm x 8mm
  • Kết nối: USB 3.1
  • Dung lượng: 32GB
  • Tương thích Hệ điều hành: Windows10, 8.1, 8, 7(SP1), Vista(SP2), Mac OS X v.10.7.x+, Linux v 2.6.x+, Chrome OS
  • Mã sản phẩm: DTCNY17/32GB
  • Bảo hành / Hỗ trợ: bảo hành 5 năm với Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

* Một phần dung lượng của thiết bị lưu trữ Flash được dành cho việc định dạng và các chức năng khác và vì thế không dành cho việc lưu trữ dữ liệu. Do đó, dung lượng thực của thiết bị luôn nhỏ hơn mức công bố trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Hướng dẫn về bộ nhớ Flash của Kingston tại kingston.com/flashguide

Thông tin về Kingston vui lòng tham khảo tại:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvnofficial
YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonTechnologyVN

Post Comment