USB Silicon Power C50, thiết kế đa giao tiếp cực kỳ mạnh cùng hiệu năng cao
Reviews

USB Silicon Power C50, thiết kế đa giao tiếp cực kỳ mạnh cùng hiệu năng cao

Hình ảnh toàn diện về USB Silicon Power C50, cách đóng gói bao bì vẫn mang đặc trưng của SP, lượng thông tin dày đặt ở phía sau cũng như các nổi bật ở phía trước. Dù gì phần này cũng không có ai dùng nhiều, đủ chắc chắn và cứng cáp cho quá trình trưng bày, vận chuyển là được.

USB Silicon Power C50 vẫn nhỏ gọn như đẹp mắt nhưng tiềm ẩn nội tại biến hình cực kỳ ấn tượng.

USB Silicon Power C50 là USB đầu tiên trên thế giới trang bị gần như đầy đủ tất cả các giao tiếp của “USB”, và khả năng tương thích tất nhiên là vô đối khi có khả năng gắn vào và luân chuyển dữ liệu giữa rất nhiều thiết bị sử dụng Type-A (máy tính), Type-C (Mac device, modern PC, android device,…) và Micro-B (many android device,..)

Bên cạnh thiết kế có vẻ ấn tượng đó, USB Silicon Power C50 tất nhiên là được trang bị chip NAND mới, có dung lượng tốt hơn với diện tích nhỏ hơn, và cả độ bền cũng như tốc độ nữa.

Nếu như bạn chưa biết thì rất nhiều laptop ngày nay đã sử dụng USB Type-C như một chuẩn cho sự nhỏ gọn, tốc độ và băng thông phổ biến hiện tại là 5Gbps và 10Gbps lần lượt cho USB 3.1 Gen 1 và 2

Hình minh họa chính xác nhất phần cơ khí và cao su của USB Silicon Power C50 vận hành như thế nào.

Như đã nói ở trên, sự nhỏ gọn là cực kỳ cần thiết.

Đi kèm theo các sản phẩm Silicon Power thường hay có các tiện ích, với USB Silicon Power C50 cũng tương tự, thỉnh thoảng bạn nên sử dụng tính năng này nhằm đảm bảo dữ liệu của bạn sẽ an toàn nhất.

Kích thước chính xác của USB Silicon Power C50

Là một trong những sản phẩm đột phá nhất năm 2018, không có gì bất ngờ khi USB Silicon Power C50 đã thâu tóm được hầu hết các giải thưởng của năm nay.

Minh họa về các đầu cắm giao tiếp sẽ sử dụng và tương thích như thế nào với các thiết bị khác.

USB Silicon Power C50 thực sự là một trong những sản phẩm mang đến rất nhiều bất ngờ và thú vị cho chính bản thân người viết, đến mức là nó gây ra sự nghi ngờ. Bởi các phần cơ khí và cao su là chắc chắn rất khó để làm, không rõ là ai đã nghĩ ra được việc này và hiện thực hóa nó tốt đến như vậy. 

Chính bản thân người viết cũng cần thời gian hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm liên tục để chắc chắn rằng các khớp cơ khí này thực sự đủ tốt, bao gồm cả phần cao su nữa.

Bạn đọc phải hình dung rằng về phần cơ khí của USB Silicon Power C50 là rất khó để làm, bởi vừa đảm bảo khả năng giao tiếp tốt nhằm mang đến hiệu năng cao trong khi vẫn phải đảm bảo yếu tốt thanh lịch, nhỏ gọn và tinh tế.

Về thiết kế thì rõ ràng là quá đột phá.

Thay lời kết, nhiều người dùng không quá xem trọng một chiếc USB, nhưng thực chất nó vẫn là một sản phẩm phát triển cực kỳ ổn định và tự cải tiến chính mình. Một sản phẩm USB Silicon Power C50 xứng đáng là sản phẩm nên có của bất cứ ai ở thời đại này, bất cứ ai dùng thiết bị di động và máy tính hàng ngày, bởi nói gì thì nói, dữ liệu trong tay mình là của mình, còn 
“trên mây” thì cơ bản nó đã là hên xui đối với phần lớn người dùng rồi.

SG, 08-2018

Post Comment