WD tăng thời gian bảo hành cho ổ SSD Blue lên 5 năm
Thông cáo báo chí

WD tăng thời gian bảo hành cho ổ SSD Blue lên 5 năm

Nội dung chi tiết, nguyên văn từ WD VN công bố. Bạn đọc và người dùng có thể an tâm về quá trình chuyển đổi, mọi thứ sẽ được tự động, và nếu có phải đi bảo hành, hãy nói NPP hay WD VN kiểm tra theo số serial.

Ngày 13/03/2018

Kính gửi Quý Đối tác,

Western Digital xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Đối tác đã ủng hộ dòng sản phẩm WD® Blue SSD của chúng tôi. Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm tiềm năng và mang lại nhiều đổi mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường SSD.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực để thấu hiểu các Đối tác cũng như Khách hàng tiêu dùng cuối tốt hơn, nhằm nâng cao các giá trị sản phẩm mang lại.

Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ một tin vui tới các Quý Đối tác: Đó là kể từ ngày 18 tháng 3 năm 2018, chúng tôi sẽ gia tăng thời gian bảo hành của dòng sản phẩm WD Blue SSD (chi tiết các mẫu sản phẩm áp dụng bên dưới) từ 3 năm lên 5 năm. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin này trong các bản tin và tài liệu sắp tới, và mong rằng Quý Đối tác sẽ cùng giúp đỡ để thông tin này được phổ biến rộng rãi hơn, qua đó Người tiêu dùng sẽ thêm tự tin và an tâm chọn lựa sản phẩm SSD của Western Digital.

Tất cả các sản phẩm hiện tại cũng sẽ được cập nhật thời hạn bảo hành mới. Khách hàng mua sản phẩm có in thời hạn bảo hành 3 năm đều được tự động cập nhật lên 5 năm. Các đơn hàng mới trong vài tuần tới sẽ có bao bì với thời hạn bảo hành mới này.

Sản phẩm áp dụng:

WD Blue SSD (mã hiệu WDBNCE)

Nếu Quý Đối tác có các sản phẩm mang mã hiệu WDS thuộc bộ phận Device Business, vui lòng chờ thông tin cập nhật sau.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

 

Jim Welsh

SVP Client Solutions

Western Digital

Post Comment