Zotac tại Computex 2018, Zotac CUP Masters và phong trào máy tính chơi game thiết kế sẵn
Tin tức

Zotac tại Computex 2018, Zotac CUP Masters và phong trào máy tính chơi game thiết kế sẵn

Zotac năm nay vẫn bỏ công sức xây dựng một khu trưng bày ấn tượng, đầy đủ tất cả sản phẩm thế mạnh của mình, đặc biệt hơn, họ còn tổ chức vòng chung kết giải game Zotac CUP Masters – ASIA Regional Finals – bộ môn CS:GO.

Về giải đấu, ngay từ ngày đầu là các trận đấu vòng tứ kết và trận chung kết cuối cùng sẽ là ngày 9/6, về đội vô địch và đến với giải thế giới, hẹn các bạn sẽ cập nhật sau ngay khi có thông tin chính thức từ Zotac và ban tổ chức.

Hình ảnh khởi tranh giải đấu Zotac CUP Masters và hệ thống máy tính được sử dụng tải giải đấu toàn bộ đều do Zotac sản xuất.

Về nhóm sản phẩm đồ họa thế mạnh đặc trưng của Zotac, không có sản phẩm mới được giới thiệu cũng như việc ra mắt 11 series đã bị dời lại sang quý 3, do đó phần trưng bày cũng hạn chế hơn, tập trung vào các sản phẩm dòng AMP đặc trưng và các sản phẩm thiết kế nhỏ gọn là chủ yếu.

Mảng sản phẩm thế mạnh đặc thứ hai, chính là mini PC, lần này thì Zotac đã phô diễn toàn bộ đội hình của mình, bao gồm cả các hệ thống chơi game mạnh hơn với kích thước lớn hơn, đẩy mạnh trào lưu máy chơi game thiết kế sẵn mà nhiều hãng đã khởi xướng từ năm ngoái như MSI.

Có 3 kích cỡ cho máy chơi game phổ biến là mini theo truyền thống của Zotac, kích thước trung bình (bằng mini size của các brand khác) và kích thước to nhất như thùng máy mini của các hãng khác. Tất cả đều được trang bị cấu hình CPU Intel Core i5 trở lên và VGA NVIDIA Geforce GTX 1050Ti trở lên.

Tính luôn cả ba lô VR thì Zotac gần như là hãng có nhiều thiết kế về hình thức máy tính nhất kỳ Computex này, quan trọng là tất cả đều là sản phẩm thương mại.

Ngoài ra, Zotac cũng tự thiết kế cho mình một cỗ máy tính “mod” có sản phẩm thương mại hóa, toàn bộ linh kiện được ngâm trực tiếp vào dầu khoáng với cấu hình rất cao.

Các sản phẩm khác, Zotac đã tiến đến bước mang đến một máy tính chỉ nhỏ gọn như một cái USB hoặc một ổ SSD 2.5″ nhỏ gọn, cực kỳ ấn tượng, tất cả đều áp dụng các dòng CPU tiết kiệm mới nhất từ Intel.

Như đã nói ở trên, ngoài hoạt động triển lãm chính thì Zotac còn mang đến giải đấu game, do đó tại khu trưng bày luôn có được sự sôi động cần thiết, thu hút nhiều sự quan tâm của du khách tham quan.

Dù rằng tại Việt Nam Zotac đang có vài trục trặc nhất định nhưng bạn đọc cần biết rằng ở phương diện hãng và sản phẩm mới, Zotac vẫn luôn phát triển mảng mini PC và VGA của mình cực kỳ ấn tượng, đừng vì cách làm của vài cá nhân ở vài thời điểm mà đánh giá sai về cả một công ty hay một thương hiệu.

SG, 06-2018

Post Comment